Ảnh sự kiện không PTS lộ nhan sắc thật: Dương Tử gây tranh cãi vì lộ khuyết điểm, Dịch Dương Thiên Tỉ sa sút phong độ?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:01 25/09/2020

Tham dự sự kiện vinh danh tại lễ trao giải Bạch Ngọc Lan ngày hôm nay, nhan sắc của Dương Tử và Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành chủ đề bàn tán.

Chiều tối ngày 25/9, sư kiện vinh danh của Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan đã được diễn ra, quy tụ dàn sao gạo cội cùng rất nhiều gương mặt trẻ đang lên của làng giải trí. Trên MXH, mọi sự chú ý đổ dồn về 2 gương mặt Dịch Dương Thiên TỉDương Tử. Những tấm hình chưa qua chỉnh sửa của 2 nghệ sĩ trở thành đề tài bàn tán rôm rả trên Weibo.

Dương Tử lại một lần nữa gây tranh cãi với hình ảnh lên bục nhận giải thưởng. Diện chiếc váy thướt tha nhưng lại giấu dáng triệt để, Dương Tử nhận nhiều bình luận cho rằng cô nàng chưa biết cách khoe lợi thế ngoại hình. Không chỉ vậy, nhan sắc của cô nàng tiếp tục bị soi khi để lộ khuyết điểm bên cạnh nhiều lời ngợi khen.

Ảnh sự kiện không PTS lộ nhan sắc thật: Dương Tử gây tranh cãi vì lộ khuyết điểm, Dịch Dương Thiên Tỉ sa sút phong độ? - Ảnh 2.

Hình ảnh Dương Tử xuất hiện tại sự kiện chiều tối ngày hôm nay. Bên cạnh nhiều lời ngợi khen vì vẻ đẹp trong sáng, dễ thương ngày hôm nay, không ít người soi cận cảnh gương mặt lộ nhiều nếp nhăn của cô nàng

Ảnh sự kiện không PTS lộ nhan sắc thật: Dương Tử gây tranh cãi vì lộ khuyết điểm, Dịch Dương Thiên Tỉ sa sút phong độ? - Ảnh 3.

Kể cả khi không cười, Dương Tử vẫn lộ phần nếp nhăn quanh miệng khá rõ rệt

Ảnh sự kiện không PTS lộ nhan sắc thật: Dương Tử gây tranh cãi vì lộ khuyết điểm, Dịch Dương Thiên Tỉ sa sút phong độ? - Ảnh 4.
Ảnh sự kiện không PTS lộ nhan sắc thật: Dương Tử gây tranh cãi vì lộ khuyết điểm, Dịch Dương Thiên Tỉ sa sút phong độ? - Ảnh 5.

Dân tình tranh cãi kịch liệt, một bên cho rằng Dương Tử rất xinh đẹp và khả ái, một bên lại nhận xét nữ diễn viên lộ nhan sắc kém trẻ trung

Bên cạnh đó, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người nhận xét trong 1 tấm ảnh anh chàng lộ nhan sắc kém lung linh, xuống phong độ hơn so với những tấm hình đã được chỉnh sửa, tuy nhiên cũng có ý kiến cho hay đây chẳng qua chỉ là 1 khoảnh khắc chụp vội, trong những tấm hình khác, Dịch Dương Thiên Tỉ rất phong độ và nam tính.

Ảnh sự kiện không PTS lộ nhan sắc thật: Dương Tử gây tranh cãi vì lộ khuyết điểm, Dịch Dương Thiên Tỉ sa sút phong độ? - Ảnh 6.

Nhan sắc của Dịch Dương Thiên Tỉ thông qua ảnh chưa PTS

Ảnh sự kiện không PTS lộ nhan sắc thật: Dương Tử gây tranh cãi vì lộ khuyết điểm, Dịch Dương Thiên Tỉ sa sút phong độ? - Ảnh 7.
Ảnh sự kiện không PTS lộ nhan sắc thật: Dương Tử gây tranh cãi vì lộ khuyết điểm, Dịch Dương Thiên Tỉ sa sút phong độ? - Ảnh 8.

Tuy nhiên ở góc ảnh khác, anh chàng lại rất nam tính và đĩnh đạc

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm