Anh shipper bị khách hàng “chơi khó” với lối vào nhà nhỏ xíu giữa biển nước, lại còn gặp một chướng ngại vật sợ run người

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:07 22/06/2021

Chuyến giao hàng này sao mà chông gai quá.

Ngày nay việc mua hàng online trở nên phổ biến tới cả các miền quê. Các anh shipper từ đồ ăn, đồ uống, quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng… ở những vùng này đều có khả năng tìm đường và di chuyển siêu hạng trên mọi địa hình. Dù vậy cũng có không ít tình huống dở khóc dở cười, khiến dân tình chứng kiến cũng được trải qua đủ cung bậc cảm xúc.

Mới đây, có một anh shipper kể chuyện về chuyến giao hàng chông gai đang thu hút tương tác lớn trên MXH. Theo đó, vị khách yêu cầu đem đồ tận nơi mới trả tiền, anh shipper cũng cố gắng đáp ứng nhưng không ngờ lối vào lại thách thức thế này:

Anh shipper bị khách hàng “chơi khó” với lối vào nhà nhỏ xíu giữa biển nước, lại còn gặp một chướng ngại vật sợ run người - Ảnh 1.

Ảnh: Đỗ Minh Tâm/ Không Sợ Chó

Trước mắt anh shipper là một con đường bé đúng bằng chiều ngang cây cau, xung quanh là rừng ngập nước, đường lại còn dài và uốn éo. Chưa hết, giữa đường còn có chướng ngại vật là một chú chó đen trông khá hung dữ. Là người lạ vào nhà, chắc chắn anh shipper sẽ bị “tra hỏi” bởi chú chó “bảo kê” kia.

Anh shipper bị khách hàng “chơi khó” với lối vào nhà nhỏ xíu giữa biển nước, lại còn gặp một chướng ngại vật sợ run người - Ảnh 2.

Muốn vào phải bước qua đây

Đứng trước con đường nguy hiểm, với chướng ngại vật hung dữ, anh chàng liền đăng đàn hỏi dân mạng liệu có nên huỷ đơn. Dân tình cũng sợ đâu kém anh:

- “Chắc còn nước lội nước cho an toàn quá, mà con chó cũng biết bơi cơ”.

- “Khách gì chơi ác vậy, vote huỷ đơn”.

- “Con đường này quay xe không nổi cơ, chỉ có nước đi lùi”.

- “Đi trên con đường này tim đã đủ rơi ra ngoài rồi, lại còn gặp chó dữ nữa”.

Không rõ cái kết ra sao sau bài đăng của anh shipper, mặc cho dân mạng hiến kế nhiệt tình. Dù vậy, cũng có một số người hoài nghi về câu chuyện này, chẳng có lẽ vị khách lại khó tính tới vậy ư?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm