Cute

Anh pha chế khoe máy lắc trà sữa cực xịn nhưng dân tình lại chỉ chú ý đến chú vịt “bay lắc” phía trên

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:27 02/03/2021

Clip thu hút hơn 1,4 triệu bình luận mà tới 90% là nhắc đến chú vịt.

Mỗi ngày phần xu hướng của TikTok đem đến hàng trăm video thú vị, chỉ cần chăm chỉ lướt là ở một chỗ bạn cũng có thể chứng kiến vô số khía cạnh của đời sống. Trong đó, những video có nội dung về ăn uống luôn dành được sự chú ý hàng đầu.

Nối tiếp các video thuộc series “đằng sau quầy pha chế”, mới đây một video về chiếc máy lắc trà sữa với nhân vật đặc biệt đang thu hút hơn 7,2 triệu views và 1,4 triệu bình luận trên TikTok.

Tài khoản đăng tải video này thuộc về một anh thợ pha chế người nước ngoài. Chiếc máy lắc trà sữa có cơ chế hoạt động khá đơn giản. Người dùng chỉ cần để ly trà sữa đậy nắp vào hai khay đỡ. Máy sẽ tự động rung lắc theo nhịp có chiều dọc - ngang (mô phỏng cách lắc bằng tay người). Tuy nhiên, chú vịt nhồi bông ngồi bên trên chiếc máy đã hút hết spotlight.

Máy hoạt động không có gì cầu kỳ

Chú vịt nhồi bông được cố định hai bàn tay vào thanh phía trên máy, nên khi máy lắc là chú ta cũng “bay lắc” theo

Sự lắc lư của chú vịt nhồi bông đã khiến dân mạng không thể rời mắt:

- “10 comment thì 9 cái về chú vịt rồi”.

- “Chẳng được đồng lương nào mà ngày nào cũng lắc người ta điên cuồng, mệt ghê”.

- “Trông cứ như đang lắc trà sữa giùm vậy. Làm việc vất vả quá”.

- “Chú vịt đáng thương. Lắc xong cái mặt vẫn ngẩn ngơ”.

Clip thu hút hơn 1,4 triệu bình luận mà tới 90% là nhắc đến chú vịt. Vịt làm việc vất vả vậy cuối cùng cũng được ghi nhận!

Nguồn: @gourmet_carving

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị Hà Nội coi chùm ca bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 như "ổ dịch" Bạch Mai trước đây

    Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên đã có buổi họp trực tuyến nhanh với Chủ tịch UBND TP. Hà Nội, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) sau khi ghi nhận chùm 14 ca bệnh phát sinh tại bệnh viện.
  • Đọc thêm