Anh nông dân xẻ trái mít khủng ở ngay trên cây nhưng chưa tách ra đã bị dân mạng soi thấy điểm kém ngon này, bên trong càng bất ngờ hơn

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:13 31/05/2021

Trái mít bên ngoài chất lượng, bên trong như thế nào đây?

Những video bổ xẻ trái cây vẫn được dân mạng rất quan tâm. Càng vào hè thì đề tài này dường như càng gây hứng thú hơn với người xem. Tiếp tục series vương quốc trái cây là một clip bổ mít ngay trên cành đang viral gần đây.

Trái mít khủng nhưng bên trong không được như kỳ vọng? (Nguồn: Vị Miền Tây)

Theo đó quả mít có kích thước rất lớn, chín cây, vẫn bám chắc trên cành được người nông dân bổ ngay trên cây để quay clip. Màn lách dao xẻ vỏ mít trông rất đã mắt, nhưng những người tinh ý đã nhìn thấy ngay một điểm và khẳng định trái mít này không ngon.

Nhiều người cho rằng khi người nông dân đưa lưỡi dao xẻ dọc trái mít, một dòng nước trắng chảy ra đã “tố cáo” chất lượng kém ngon của trái mít

Dưới phần bình luận, những người có kinh nghiệm trồng mít khẳng định trái mít này đã bị quá nước, đọng nhiều nước mưa, khi bổ chảy ra nhiều nước như vậy thì sẽ nhạt, nhiều xơ, ăn kém ngon. Những trái mít mọc cành thấp hoặc ở khu vực nhiều mưa thì thường gặp tình trạng này.

Thấy rõ rất nhiều nước chảy ra từ trái mít khi bổ

Anh nông dân xẻ trái mít khủng ở ngay trên cây nhưng chưa tách ra đã bị dân mạng soi thấy điểm kém ngon này, bên trong càng bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Và khi tách trái mít ra, có lẽ dự đoán của dân mạng đã đúng, quả mít to nhưng nhiều xơ, múi nhỏ và khuất, màu nhạt

Anh nông dân xẻ trái mít khủng ở ngay trên cây nhưng chưa tách ra đã bị dân mạng soi thấy điểm kém ngon này, bên trong càng bất ngờ hơn - Ảnh 5.

Về cơ bản đây không phải mít dở nhưng chưa thực sự hấp dẫn đến mức phải trầm trồ

Nguồn: Vị Miền Tây

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm