Anh nông dân miền Tây khoe cảnh bắt cua cực đã mắt nhưng sao dân mạng lại khuyên thả đi thế này?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:41 02/10/2021

Nhìn chỗ cua vừa nhiều vừa hấp dẫn thế kia mà lại bảo người ta thả đi là sao?

Phải công nhận một điều rằng, về miền Tây thì có vô vàn món ăn ngon. Nhiều khi, chỉ cần ra vườn hái các loại rau quả hay ra ao bắt con cá, con cua là có cả một bữa ăn ngon rồi. Thế nên khi trên mạng xã hội chia sẻ những đoạn clip đi thu hoạch rau hay đi bắt cá sẽ lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem, rồi lại trầm trồ vì thích thú. 

Ấy thế nhưng mới đây, khi một anh nông dân miền Tây chia sẻ cảnh bắt cua về làm đồ ăn thì lại có cư dân mạng khuyên thả đi. Chuyện này là sao nhỉ?

Anh nông dân miền Tây khoe cảnh bắt cua cực đã mắt nhưng sao dân mạng lại khuyên thả đi thế này?

Cụ thể, ở dưới phần bình luận, một người đã nói với chủ nhân clip rằng: "Thả đi bạn". Còn chưa kịp hiểu chuyện gì thì người này lại bình luận tiếp: "Thả nhẹ nhẹ thôi kẻo bỏng". 

Thì ra, cư dân mạng này nói thả là thả vào nồi để làm món ăn. Có vẻ như độ hấp dẫn của những con cua này cũng khiến cho người xem clip cảm nhận được. Cùng với đó, rất nhiều người khác cũng tỏ ra thích thú trước clip này:

- Bán cho mình lấy mối không bạn?

- Niêm đam mê của tôi.

- Nhìn thích thật đấy.

- Ui thích quá! 

Được biết, đây là cua Cà Mau - một trong những loại cua nổi tiếng ngon ở nước ta, được rất nhiều người yêu thích và săn lùng.

Nguồn: TikTok @hay.ho_tv

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm