Anh người yêu nổi hứng trổ tài vào bếp, nhìn thành phẩm cô gái hỏi dân mạng đúng 1 câu: Em nên đặt tên món là gì?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:31 30/11/2021

Dân mạng nghe xong câu hỏi cũng chẳng biết phải trả lời thế nào…

Không ít lần dân tình chứng kiến những màn vợ chồng hay các cặp đôi trai gái cao hứng nấu ăn cho nhau. Kiểu gì thì thành quả cũng "toang" và bị chính người còn lại "bóc phốt" trên mạng xã hội.

Như mới đây, một cô gái đăng bài vào group triệu thành viên trên Facebook kể lại tình huống trớ trêu của mình. Chuyện là, anh người yêu của cô hôm nay bỗng nổi hứng vào bếp trổ tài nấu ăn, thế nhưng lúc nhìn thành phẩm, cô gái chỉ biết "dở khóc dở cười".

Anh người yêu nổi hứng trổ tài vào bếp, nhìn thành phẩm cô gái hỏi dân mạng đúng 1 câu: Em nên đặt tên món là gì? - Ảnh 1.

Món ăn anh người yêu mới "phát minh" ra khiến cô gái vừa cười vừa mếu

Trên ảnh, có thể thấy thanh niên này nấu món canh với đầy ắp rau mồng tơi. Bên cạnh việc bỏ quá nhiều rau và ít nước thì nguyên liệu kết hợp trong món canh này cũng là điều khiến cõi mạng phì cười. Theo đó, anh chàng nấu canh với xúc xích, hơn nữa còn là loại xúc xích trẻ em, đúng kiểu "có gì thì anh cho vào nấu cái đó".

Lần đầu tiên mới thấy có người nấu canh mồng tơi với... xúc xích?! 

Anh người yêu nổi hứng trổ tài vào bếp, nhìn thành phẩm cô gái hỏi dân mạng đúng 1 câu: Em nên đặt tên món là gì? - Ảnh 3.

Ngồi ăn mà cô gái chỉ biết "nuốt nước mắt vào trong"

Nhìn thành phẩm, cô gái đăng bài hỏi dân mạng xem nên đặt tên cho món ăn này là gì. Đáp lại, người dùng Facebook hiến kế đủ điều:

- "Mới nhìn tưởng đâu tokbokki mồng tơi"

- "Ăn rồi có ôm bụng đi nhanh về chậm chưa bạn?"

- "Ổng mà cho gói mì tôm vào nữa thì…"

- "Nồi canh gì nhìn nhạt nhẽo hết sức, cứ tưởng rau luộc nước lã…"

- "Món canh tơi xích ấy mà!"

Nguồn: Nguyễn Thị Mai Anh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm