Ảnh: Nam thanh nữ tú kéo nhau đông nghịt lên cầu Long Biên tâm sự trong đêm Trung thu

Đinh Huy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:25 21/09/2021

Hàng trăm người dân, đa số là các bạn trẻ ngồi tâm sự, tạo dáng chụp ảnh trên cầu Long Biên trong đêm Trung thu bất chấp dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp.

Ảnh: Không có chỗ tụ tập, vui chơi, nam thanh nữ tú kéo nhau đông nghịt lên cầu Long Biên tâm sự trong đêm Trung thu - Ảnh 1.

Hôm nay là Rằm Trung thu (ngày 21/9 theo lịch dương), theo ghi nhận của chúng tôi, từ đầu giờ tối, rất nhiều người đã đổ ra phố cổ để mua sắm, vui chơi

Ảnh: Không có chỗ tụ tập, vui chơi, nam thanh nữ tú kéo nhau đông nghịt lên cầu Long Biên tâm sự trong đêm Trung thu - Ảnh 2.

Tuy nhiên, để đảm bảo phòng chống dịch bệnh, lực lượng chức năng đã lập chốt, thường xuyên đi tuần quanh các con phố khiến người dân không thể tụ tập vui chơi

Không có chỗ vui chơi, nhiều nam thanh nữ tú chọn Cầu Long Biên làm điểm dừng chân

Ảnh: Không có chỗ tụ tập, vui chơi, nam thanh nữ tú kéo nhau đông nghịt lên cầu Long Biên tâm sự trong đêm Trung thu - Ảnh 4.

Ghi nhận của chúng tôi lúc 21h30 cùng ngày, hàng trăm người dân đa số là các bạn trẻ tụ tập ở hành lang cầu Long Biên hóng mát

Đa số mọi người đều đeo khẩu trang

Ảnh: Không có chỗ tụ tập, vui chơi, nam thanh nữ tú kéo nhau đông nghịt lên cầu Long Biên tâm sự trong đêm Trung thu - Ảnh 6.

Từ 6h00 sáng nay, lực lượng chức năng đã không còn kiểm tra giấy đi đường của người dân, tuy nhiên nhiều người quên rằng, dừng xe trên cầu là vi phạm luật an toàn giao thông

Ảnh: Không có chỗ tụ tập, vui chơi, nam thanh nữ tú kéo nhau đông nghịt lên cầu Long Biên tâm sự trong đêm Trung thu - Ảnh 7.

Từ 6h ngày 21/9, thành phố Hà Nội thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ và một số biện pháp cao hơn, phù hợp với tình hình thực tế, cho đến khi hoàn thành việc tiêm chủng mũi 2 cho toàn bộ người dân trong độ tuổi tiêm chủng

Ở chiều hướng về nội thành, người dân đứng lại đông nghịt trên cầu, hàng xe máy dừng dưới lòng cầu kéo dài cả trăm mét

Ảnh: Không có chỗ tụ tập, vui chơi, nam thanh nữ tú kéo nhau đông nghịt lên cầu Long Biên tâm sự trong đêm Trung thu - Ảnh 9.

Lực lượng chức năng có mặt nhắc nhở người dân di chuyển

Ảnh: Không có chỗ tụ tập, vui chơi, nam thanh nữ tú kéo nhau đông nghịt lên cầu Long Biên tâm sự trong đêm Trung thu - Ảnh 10.

Tuy nhiên, nếu công an rời đi, người dân lại dựng xe ngồi nói chuyện, hóng mát

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm