Ảnh livestream mới chính là lời giải đáp cho nghi vấn Lisa (BLACKPINK) "dao kéo" mũi: Hoá ra cũng là công nghệ "lừa tình" cả!

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:30 05/12/2020

Bấy lâu nay, Lisa (BLACKPINK) đã phải chịu rất nhiều "gạch đá" vì nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Lisa (BLACKPINK) ở thời điểm hiện tại là mỹ nhân vạn người mê, sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ, nhiều lần xếp hạng cao tại các BXH nhan sắc khắp thế giới. Tuy nhiên, sau khi "đào bới" lại loạt ảnh quá khứ của Lisa, nhiều người đã kết luận nữ idol "dao kéo" để tân trang nhan sắc, nhất là phần mũi. Trong ảnh quá khứ, nhiều người nhận xét mũi của em út BLACKPINK khá bè và thấp, khác xa với chiếc mũi thon gọn hiện tại.

Tuy nhiên, khi xuất hiện trên livestream của Jisoo mới đây, Lisa đã đập tan mọi tin đồn "dao kéo" với hình ảnh chân thực nhất ở góc cận. Lần này, em út BLACKPINK vén "tóc mái 10 tỷ won" của mình lên và khiến dân tình không khỏi "sốc visual". Tuy nhiên, ở 1 số góc độ, có thể thấy phần cánh mũi của Lisa vẫn khá to không khác gì trong quá khứ và trên mũi có hiện rõ những vết phấn tạo khối. Bình thường, đây vốn là khuyết điểm. Nhưng với Lisa, điều này đã giúp chứng minh rằng cô nàng không hề phẫu thuật thẩm mỹ, sống mũi cao hoàn hảo của cô có được là do bàn tay trang điểm khéo léo của ekip.

Ảnh livestream mới chính là lời giải đáp cho nghi vấn Lisa (BLACKPINK) dao kéo mũi: Hoá ra cũng là công nghệ lừa tình cả! - Ảnh 2.

Trong livestream mới đây, Lisa khiến dân tình phát sốt vì nhan sắc xinh đẹp tươi tắn hút hồn, tuy nhiên sự chú ý đã đổ dồn vào cánh mũi của người đẹp. Lisa lộ cánh mũi to với phần phấn tạo khối rõ nét

Ảnh livestream mới chính là lời giải đáp cho nghi vấn Lisa (BLACKPINK) dao kéo mũi: Hoá ra cũng là công nghệ lừa tình cả! - Ảnh 3.

Điều đó đã đập tan mọi nghi vấn "dao kéo" trước giờ của Lisa

Ảnh livestream mới chính là lời giải đáp cho nghi vấn Lisa (BLACKPINK) dao kéo mũi: Hoá ra cũng là công nghệ lừa tình cả! - Ảnh 4.

Dù có khuyết điểm, nhưng Lisa vẫn xinh đẹp hút hồn

Ảnh livestream mới chính là lời giải đáp cho nghi vấn Lisa (BLACKPINK) dao kéo mũi: Hoá ra cũng là công nghệ lừa tình cả! - Ảnh 5.

Đôi mắt to tròn như búp bê, đôi môi mọng đỏ tươi tắn của Lisa khiến fan không thể rời mắt ngắm nhìn

Ảnh livestream mới chính là lời giải đáp cho nghi vấn Lisa (BLACKPINK) dao kéo mũi: Hoá ra cũng là công nghệ lừa tình cả! - Ảnh 6.

Chiếc mũi cao vút hoàn hảo mọi khi của Lisa hóa ra chỉ là "lừa tình", là kết quả của công nghệ trang điểm khéo léo từ ekip nhà YG. Nhưng khi nhìn kỹ, các đường nét của Lisa đều rất hài hoà, hoàn hảo

Lisa đã từng bị "ném đá" rất nhiều vì nhiều người cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ mà không chịu thừa nhận. Tuy nhiên, tất cả đã chứng minh rằng nữ idol sinh năm 1997 không hề đụng chạm "dao kéo", Lisa luôn trân trọng vẻ đẹp tự nhiên của bản thân. Cô chỉ dậy thì thành công, lột xác nhờ thay đổi phong cách trang điểm và ăn mặc. Ngay từ nhỏ, Lisa đã có được vẻ ngoài xinh đẹp, và vẻ đẹp ấy chỉ ngày càng thêm hoàn thiện khi cô trưởng thành mà thôi.

Ảnh livestream mới chính là lời giải đáp cho nghi vấn Lisa (BLACKPINK) dao kéo mũi: Hoá ra cũng là công nghệ lừa tình cả! - Ảnh 7.

Trước đó, Lisa dính nghi vấn nâng mũi vì những tấm ảnh trong quá khứ này

Ảnh livestream mới chính là lời giải đáp cho nghi vấn Lisa (BLACKPINK) dao kéo mũi: Hoá ra cũng là công nghệ lừa tình cả! - Ảnh 8.
Ảnh livestream mới chính là lời giải đáp cho nghi vấn Lisa (BLACKPINK) dao kéo mũi: Hoá ra cũng là công nghệ lừa tình cả! - Ảnh 9.

Từ nhỏ, Lisa đã xinh xắn và đáng yêu

Ảnh livestream mới chính là lời giải đáp cho nghi vấn Lisa (BLACKPINK) dao kéo mũi: Hoá ra cũng là công nghệ lừa tình cả! - Ảnh 10.

Cô nàng có thể nói là đã dậy thì thành công, trở thành mỹ nhân đình đám như hiện nay

Nguồn: Instagram

Ảnh livestream mới chính là lời giải đáp cho nghi vấn Lisa (BLACKPINK) dao kéo mũi: Hoá ra cũng là công nghệ lừa tình cả! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm