Ảnh là Hiền Hồ nhưng trông rất Thiều Bảo Trâm, 2 chị em đăng hình "lú" thế này ngầm tung hint comeback đối đầu Sơn Tùng à?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:58 16/04/2021

Từ hôm qua tới hôm nay, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ làm náo loạn quá đi!

Trưa ngày 16/4, Thiều Bảo Trâm bất ngờ có một động thái mới trên trang cá nhân của mình. Thiều Bảo Trâm đăng tải một bức ảnh tóc dài với màu tóc quen thuộc, nhìn lướt qua thì tưởng là chính chủ. Tuy nhiên, soi kỹ mới phát hiện ra người xuất hiện trong bức ảnh lại chính là Hiền Hồ. Thảo nào mà Thiều Bảo Trâm đã ghi kèm caption: "Người chị em thất lạc"

Ảnh là Hiền Hồ nhưng trông rất Thiều Bảo Trâm, 2 chị em đăng hình lú thế này ngầm tung hint comeback đối đầu Sơn Tùng à? - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm đăng ảnh Hiền Hồ để tóc dài với dòng caption "Người chị em thất lạc"

Đáng nói, cùng giờ này ngày hôm qua (15/4), Hiền Hồ cũng đã đăng tải một bức hình của Thiều Bảo Trâm lên trang cá nhân của mình. Thiều Bảo Trâm trong bức ảnh này lại lột xác với màn để tóc ngắn vốn là "đặc điểm nhận dạng" của Hiền Hồ. 

Mọi thứ trở nên "đáo ngược" thật rồi!

Ảnh là Hiền Hồ nhưng trông rất Thiều Bảo Trâm, 2 chị em đăng hình lú thế này ngầm tung hint comeback đối đầu Sơn Tùng à? - Ảnh 2.

Thiều Bảo Trâm tự nhiên lại để tóc ngắn, xuất hiện trên trang cá nhân của Hiền Hồ

Tự nhiên Vpop có hai "chị em thất lạc", lại còn liên tục đăng ảnh của nhau. Không còn nghi ngờ gì nữa, netizen đoán chắc 99% là sắp có màn kết hợp giữa Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ. 

Hai nữ ca sĩ dạo gần đây sở hữu 2 bản hit "buồn rười rượi" là Một Mình Có Buồn Không Gặp Nhưng Không Ở Lại. Bộ đôi hát nhạc buồn khi kết hợp với nhau liệu sẽ cho ra mắt một sản phẩm buồn nhân đôi hay là buồn cộng buồn lại hoá vui đây?

Ảnh là Hiền Hồ nhưng trông rất Thiều Bảo Trâm, 2 chị em đăng hình lú thế này ngầm tung hint comeback đối đầu Sơn Tùng à? - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm thân thiết cùng Hiền Hồ tại buổi họp báo ra mắt MV Gặp Nhưng Không Ở Lại

Nếu thực sự cả hai sắp sửa tung một ca khúc mới thì đường đua Vpop sẽ nóng hơn bao giờ hết khi chứng kiến sự đụng độ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP. Sơn Tùng M-TP vừa xác nhận sẽ tung ca khúc mới mang tên Muộn Rồi Mà Sao Còn vào ngày 24/4 tới.

Ảnh là Hiền Hồ nhưng trông rất Thiều Bảo Trâm, 2 chị em đăng hình lú thế này ngầm tung hint comeback đối đầu Sơn Tùng à? - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP sẽ tung ca khúc mới mang tên Muộn Rồi Mà Sao Còn vào ngày 24/4 tới

Nguồn & Ảnh: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm