Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Visual xuống cấp vì khuyết điểm ở mắt và cổ, nhìn làn da mà choáng

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:02 21/10/2020

Những hình ảnh không qua chỉnh sửa photoshop đã lộ ra những khuyết điểm nhan sắc khi dần bước vào tuổi 40 của Phạm Băng Băng.

Trang Sina đưa tin, tối ngày hôm qua, Phạm Băng Băng cùng các nghệ sĩ trẻ như Lý Vấn Hàn, Lý Chấn Ninh, Hùng Tử Kỳ cùng tham dự 1 sự kiện tại Thượng Hải. Vốn nổi tiếng là nữ hoàng nhan sắc hàng đầu Cbiz, vậy nhưng, những tấm ảnh chụp cận cảnh, không qua chỉnh sửa của Phạm Băng Băng khiến Cnet không khỏi thất vọng. Cô nàng lộ gương mặt với làn da lão hoá kém săn chắc.

Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Visual xuống cấp vì khuyết điểm ở mắt và cổ, nhìn làn da mà choáng - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng trong tấm hình không photoshop lộ nếp nhăn quanh mắt và khuôn miệng, phong cách trang điểm cũng khiến cô trở nên già nua, xuống sắc hơn

Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Visual xuống cấp vì khuyết điểm ở mắt và cổ, nhìn làn da mà choáng - Ảnh 3.

Tấm ảnh chụp chính diện của Phạm Băng Băng trong sự kiện

Ảnh chụp cận cảnh lộ nhan sắc đi xuống, trong tấm hình chụp toàn thân, Phạm Băng Băng cũng lộ dấu hiệu tuổi tác. Nàng "Võ Mị Nương" để lộ phần da cổ nhăn nheo, chảy xệ, không chỉ vậy trang phục tím lấp lánh còn làm lộ khuyết điểm vóc dáng với phần eo lớn của Phạm Băng Băng.

Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Visual xuống cấp vì khuyết điểm ở mắt và cổ, nhìn làn da mà choáng - Ảnh 4.

Tấm hình bị soi da cổ nhăn nheo, chảy xệ của Phạm Băng Băng gây xôn xao MXH

Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Visual xuống cấp vì khuyết điểm ở mắt và cổ, nhìn làn da mà choáng - Ảnh 5.
Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Visual xuống cấp vì khuyết điểm ở mắt và cổ, nhìn làn da mà choáng - Ảnh 6.

Không chỉ vóc dáng, cả cách tạo dáng của Phạm Băng Băng cũng khiến nhiều người thất vọng

Trên Weibo, netizen tỏ ra thất vọng: "Mọi khi cô ấy rất xinh đẹp và xuất sắc, chẳng hiểu sao tại sự kiện này lại xuống sắc đến vậy", "Tạo hình tại sự kiện này của Phạm Băng Băng sến quá",...

Ảnh không PTS lộ nhan sắc lão hoá của Phạm Băng Băng: Visual xuống cấp vì khuyết điểm ở mắt và cổ, nhìn làn da mà choáng - Ảnh 7.

Hình ảnh khác của Phạm Băng Băng tại sự kiện

Nguồn: Sohu, Weibo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm