Ảnh hiếm của Khoa Pug từ 4 năm trước đang gây sốt, chụp cùng một nhân vật đặc biệt: Thời non trẻ hoá ra anh ngọt ngào quá trời!

Anna, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:44 27/09/2021

Thời còn chưa “khét tiếng” và hùng hổ như bây giờ, Khoa Pug từng là một anh chàng thư sinh, dễ thương thế này đây.

Là một trong những YouTuber du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, Khoa Pug hiện có hơn 3,73 triệu người theo dõi cùng tốc độ tăng trưởng cực nhanh. Anh cũng là vlogger du lịch hiếm hoi vẫn ra clip mới trong mùa dịch do đã sang Mỹ để vừa du học kết hợp du lịch. Không chỉ vậy, suốt bao năm qua Khoa Pug vẫn giữ vững sức nóng với các nội dung mới mẻ, thi thoảng lại có những vụ việc gây chấn động MXH, khiến dân tình phải bàn tán xôn xao.

Ảnh hiếm của Khoa Pug từ 4 năm trước đang gây sốt, chụp cùng một nhân vật đặc biệt: Thời non trẻ hoá ra anh ngọt ngào quá trời! - Ảnh 1.

Nhờ duyên ăn nói, khả năng quảng giao cùng kiến thức phong phú, đi đến đâu Khoa Pug cũng được nhiều người yêu quý

Ảnh hiếm của Khoa Pug từ 4 năm trước đang gây sốt, chụp cùng một nhân vật đặc biệt: Thời non trẻ hoá ra anh ngọt ngào quá trời! - Ảnh 2.

Dù có không ít lùm xùm nhưng sau nhiều vụ việc, Khoa Pug chỉ càng nổi tiếng hơn chứ không mấy khi bị ảnh hưởng tiêu cực

Mới đây, Khoa Pug có thông báo sẽ sử dụng Instagram làm MXH mới để giao lưu với người theo dõi. Tài khoản hiện có hơn 5,5k lượt theo dõi và mới đăng tải vài bức ảnh trong chuyến ngao du New York cùng “vua kim cương” Johnny Đặng. Tuy nhiên khi kéo xuống phía dưới, netizen đã phát hiện ra 3 tấm hình “cổ” được đăng từ 2017. Những bức ảnh này không hề liên quan đến các chuyến đi, mà là khoảnh khắc ngọt ngào của nam vlogger với chú cún cưng.

Ảnh hiếm của Khoa Pug từ 4 năm trước đang gây sốt, chụp cùng một nhân vật đặc biệt: Thời non trẻ hoá ra anh ngọt ngào quá trời! - Ảnh 3.

Thời non trẻ hoá ra anh thư sinh, dễ thương thế này!

Ảnh hiếm của Khoa Pug từ 4 năm trước đang gây sốt, chụp cùng một nhân vật đặc biệt: Thời non trẻ hoá ra anh ngọt ngào quá trời! - Ảnh 4.

“Trai đẹp” + cún = combo lụi tim cả chị em lẫn anh em

Ảnh hiếm của Khoa Pug từ 4 năm trước đang gây sốt, chụp cùng một nhân vật đặc biệt: Thời non trẻ hoá ra anh ngọt ngào quá trời! - Ảnh 5.

Trời ơi, có xao xuyến không chứ?

Khoa Pug đã có hơn 4 năm làm YouTuber. Nickname của anh bắt nguồn từ tên gốc kết hợp với cách gọi chú cún cưng của anh - thuộc giống chó Pug, tên Bư. Nam vlogger dành nhiều tình cảm cho người bạn thân thiết của mình, trước đây còn từng đăng tải các video chơi với chú chó. Đến nay, logo và phần giới thiệu của nam vlogger gốc Nha Trang vẫn giữ nguyên các biểu tượng liên quan đến chú cún Pug.

Biết tới Khoa Pug cùng các video lăn xả, cách ăn nói khảng khái… đã lâu, ai cũng bất ngờ khi được nhìn thấy một khía cạnh khác Khoa Pug. Sâu thẳm bên trong nam vlogger khét tiếng là một chàng trai ngọt ngào, yêu động vật như vậy đó.

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm