Ảnh chưa PTS của "công chúa Huawei" vọt lên top 1 Weibo: Gương mặt đơ cứng đến mức bị chê như... Dương Tử tiêm silicon

Nhã An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:15 19/04/2021

Không phải mỹ nhân hạng A Cbiz, Diêu An Na - công chúa Huawei - là mỹ nhân đang gây bão trên MXH hiện nay.

Hot nhất Weibo thời điểm hiện tại chính là từ khoá "Ảnh không qua PTS của Diêu An Na". Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, nàng công chúa nhà tài phiệt Huawei bất ngờ xuất hiện tại một buổi lễ tuyên truyền của 1 thương hiệu ô tô. Vốn sinh ra trong một gia đình quyền lực, ngay từ khi quyết định tham gia showbiz, Diêu An Na vấp phải vô số ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, tài năng của công chúa tài phiệt còn quá hạn chế, trong khi "nguồn lực" - tức quyền lực sau lưng cô lại quá khủng.

Gây tranh cãi chẳng kém tài năng đó chính là nhan sắc của Diêu An Na. Xuất hiện trong sự kiện ngày hôm nay, một lần nữa, cử nhân Harvard này đã bị netizen chê bai vì visual quá bình thường, nhạt nhoà và không có điểm thu hút.

Ảnh chưa PTS của công chúa Huawei vọt lên top 1 Weibo: Gương mặt đơ cứng đến mức bị chê như... Dương Tử tiêm silicon - Ảnh 2.

Diêu An Na tại sự kiện sáng ngày 19/4. Cách tạo dáng của cô nàng bị nhận xét là quá bình thường, nhạt nhoà, chưa ra dáng minh tinh làng giải trí

Ảnh chưa PTS của công chúa Huawei vọt lên top 1 Weibo: Gương mặt đơ cứng đến mức bị chê như... Dương Tử tiêm silicon - Ảnh 3.

Nhan sắc thật của Diêu An Na dưới ống kính không photoshop. Nhiều người cho rằng, nhan sắc Diêu An Na khá xinh xắn, tuy nhiên không phù hợp để tham gia làng giải trí. Có fan còn soi ra bàn tay của công chúa Huawei nhỏ 1 cách kỳ lạ so với cơ thể

Trên MXH Trung - Việt, netizen bàn tán xôn xao: "Trông Diêu An Na giống với Dương Tử lúc chưa giảm cân nhỉ", "Hú hồn, tưởng đây là mặt đã tiêm silicon của Dương Tử", "Nhan sắc quá bình thường, không có gì nổi bật", "Nên quay về làm một đại tiểu thư đi, cô không phù hợp với giới giải trí đâu", "Không phù hợp làm idol, hai chữ minh tinh không nên gán cho cô ấy",...

Ảnh chưa PTS của công chúa Huawei vọt lên top 1 Weibo: Gương mặt đơ cứng đến mức bị chê như... Dương Tử tiêm silicon - Ảnh 4.
Ảnh chưa PTS của công chúa Huawei vọt lên top 1 Weibo: Gương mặt đơ cứng đến mức bị chê như... Dương Tử tiêm silicon - Ảnh 5.

Gương mặt tròn, vóc dáng đậm người của Diêu An Na bị netizen cho rằng không phù hợp với làng giải trí

Ảnh chưa PTS của công chúa Huawei vọt lên top 1 Weibo: Gương mặt đơ cứng đến mức bị chê như... Dương Tử tiêm silicon - Ảnh 6.
Ảnh chưa PTS của công chúa Huawei vọt lên top 1 Weibo: Gương mặt đơ cứng đến mức bị chê như... Dương Tử tiêm silicon - Ảnh 7.

Gương mặt của Diêu An Na bị so sánh giống với Dương Tử

Ảnh chưa PTS của công chúa Huawei vọt lên top 1 Weibo: Gương mặt đơ cứng đến mức bị chê như... Dương Tử tiêm silicon - Ảnh 8.
Ảnh chưa PTS của công chúa Huawei vọt lên top 1 Weibo: Gương mặt đơ cứng đến mức bị chê như... Dương Tử tiêm silicon - Ảnh 9.

Góc nghiêng của người đẹp này lộ gương mặt không thanh thoát, chưa có điểm nhấn thu hút

Nguồn: Sohu, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm