"Anh chú" chính thức tỏ tình Triệu Lộ Tư, còn làm trò bắn tim "lủng mặt" hội độc thân ở Yêu Em Từ Dạ Dày tập 9 - 10

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:09 29/09/2020

Không để tình địch cướp mất bạn gái, "anh chú" Lộ Tấn tỏ tình ngay trong đêm trước mặt bao nhiêu chị em "F.A" ở hai tập 9 và 10 của Yêu Em Từ Dạ Dày.

  Chưa hết đau đầu với việc bị Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) giận dỗi, Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) đã phải đối mặt với tình địch Trình Tử Khiêm (Phó Gia) trong tập 9 của Yêu Em Từ Dạ Dày. Trình Tử Khiêm là bạn thuở nhỏ của Cố Thắng Nam, từ bé đã luôn là một người anh lớn lúc nào cũng bên cạnh bảo vệ cô. Khi Thắng Nam bị ông nội mắng, cô nàng đã có ý định bỏ nhà ra đi, đúng lúc chạy ra khỏi cửa thì gặp Trình Tử Khiêm. Anh dẫn Cố Thắng Nam về nhà mình vì không muốn cô đi lang thang gặp nguy hiểm nhưng ngoài miệng lại nói sẽ phối hợp với cô nàng để làm ông nội sốt ruột. Cô bé Thắng Nam khi ấy nghe thấy vậy liền ngoan ngoãn đi theo ngay.

  Anh Tử Khiêm từ bé đã luôn bảo vệ Thắng Nam

  Sau này Trình Tử Khiêm có đi Châu Âu du học thế nhưng khi quay về Tô Hải, anh chàng vẫn muốn đi thăm cô bé ngày xưa mình đã từng chăm sóc. Sự ân cần, quan tâm của Trình Tử Khiêm dành cho Cố Thắng Nam vẫn không hề vơi đi qua thời gian. Anh chàng đã đưa Thắng Nam về nhà khi biết chân cô bị thương và chủ động ngỏ ý muốn đưa Thắng Nam đi tái khám. Không những thế, Trình Tử Khiêm còn ghi điểm trong mắt người đẹp bằng việc mời cô nàng đi tham gia một lớp bồi dưỡng cho bếp chính, nhân dịp này còn tranh thủ đưa Thắng Nam đi ăn, đi chơi, bắn cung, chụp ảnh nữa chứ. Người đàn ông dịu dàng như thế có chị em nào mà không thích đâu cơ chứ.

  Trình Tử Khiêm đưa Thắng Nam về nhà khi biết cô bị chấn thương

  Anh chàng còn cùng Thắng Nam đi tập huấn

  Và còn dạy cô nàng bắn cung nữa cơ!

  Trái với giám đốc Trình, Lộ Tấn lại là một tổng tài vô cùng bá đạo, luôn muốn bắt bẻ, chơi khó Cố Thắng Nam đến mức mà cô nàng còn lưu tên danh bạ của anh là "Lộ bắt bẻ" cơ mà. Có lẽ chủ tịch Lộ cũng nhìn ra được tình thế bất lợi này của mình nên đã cố gắng xích gần lại với Thắng Nam hơn bằng việc chuyển về sống ngay cạnh nhà cô, đồng thời còn tìm mọi cách không cho cô nàng đi tập huấn chung với Trình Tử Khiêm. Thế nhưng kế hoạch của Lộ Tấn một lần nữa bất thành, anh chàng chỉ có thể ngậm ngùi theo dõi Thắng Nam và Tử Khiêm vui vẻ với nhau còn mình thì "ăn giấm chua" mà thôi.

  Màn "ăn giấm" được khán giả mong chờ nhất đã lên sóng rồi đây

  Thời khắc then chốt cuối cùng cũng tới, chủ tịch Lộ của chúng ta quyết định tỏ tình với Thắng Nam vào đúng tối hôm ấy.

  Cuối cùng cũng tỏ tình rồi!

  Anh chú chính thức tỏ tình với Triệu Lộ Tư, còn làm trò bắn tim lủng mặt hội độc thân ở Yêu Em Từ Dạ Dày tập 9 - 10 - Ảnh 7.

  Nhìn cả hai ngọt ngào quá đi thôi, hội độc thân đứng xung quanh tàng hình hết...

  "Ân oán cá nhân" với Trình Tử Khiêm là thế nhưng chắc lần này Lộ Tấn phải cảm ơn Trình Tử Khiêm bởi nhờ vậy mà Lộ Tấn mới có thêm động lực để ngỏ lời yêu với Thắng Nam. Sau bao lâu chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng thấy "anh chú" Lộ Tấn và Cố Thắng Nam thành đôi rồi!

  Tình cảm đã thăng hoa, vậy còn công việc của Cố Thắng Nam thì sao? Ở tập 10, cô nàng đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi tranh giành vị trí bếp chính. Cố Thắng Nam đang hết sức cố gắng sáng tạo ra những món ăn ngon để chinh phục được chủ tịch Trịnh - mẹ của Lộ Tấn, đồng thời cũng là ban giám khảo cho cuộc thi lần này. Cô nàng còn tận dụng cả anh người yêu của mình để tăng thêm khả năng chiến thắng nữa chứ. Cố Thắng Nam thật là biết nắm bắt cơ hội quá đi thôi!

  Cố Thắng Nam "ăn gian" nhờ Lộ Tấn tới thẩm định món ăn

  Liệu Trình Tử Khiêm sẽ có động thái gì trước màn "nên duyên" của cặp đôi Yêu Em Từ Dạ Dày? Cố Thắng Nam sẽ chiến thắng cuộc thi nấu ăn chứ? Đón xem Yêu Em Từ Dạ Dày vào thứ Ba và thứ Tư hằng Tuần.

  Nguồn ảnh: WeTV

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

  Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
 • Đọc thêm