Những lần tình cảm vợ chồng suýt "rạn nứt" chỉ vì chuyện bếp núc thảm hoạ, xem tới đâu là bật cười thành tiếng tới đó

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:08 21/09/2021

Vợ chồng trong nhà cùng sẻ chia nhau chuyện nấu nướng, nhưng không phải lúc nào thành quả cũng như mong đợi...

Trong mỗi gia đình, chuyện nấu ăn giờ không chỉ là bổn phận của người phụ nữ. Thực tế chứng minh ngày càng có nhiều ông chồng yêu bếp, thích trổ tài nấu nướng cho bà xã của mình. Dù không quá xuất sắc nhưng ít ra vo gạo nấu cơm, luộc rau hay chiên cá thì cũng phải biết chút đỉnh.

Dù vậy trên MXH, dân tình từng nhiều lần chứng kiến những màn nấu nướng "thảm hoạ" đến từ vị trí những anh chồng, chị vợ. Đôi lúc chỉ vì chuyện này mà tình cảm đôi bên suýt "rạn nứt" chứ chả đùa! 

Mới đây nhất, dân mạng được phen "cười xỉu" với anh chồng "não cá vàng". Chuyện là đang chiên chảo cá trong bếp nhưng máu nhiều chuyện với hàng xóm nổi lên, thế là anh bỏ mặc chảo cá tới... 30 phút. Tới lúc vợ kêu về nhà kiểm tra mới tá hoả vì cá đã cháy khét! 


Nhờ chồng luộc hộ con gà để cúng nhưng tới lúc dọn lên mâm, cô vợ muốn "suy nhược" với thành phẩm bị rớt mất cái mào. Thế là anh chồng liền "chữa cháy" bằng cách... dùng tăm gắn lại vào đầu con gà!


Nhờ anh chồng chiên cá, chị vợ phát hoảng khi mở nắp ra thì thấy cảnh tượng sợ đến phát khiếp!


Cô vợ hồn nhiên mua 1kg tôm chỉ lấy phần đầu vì nghe các cụ dặn “râu tôm nấu với ruột bầu”. Nhìn thành phẩm mà anh chồng chỉ biết lắc đầu ngao ngán...

Những lần tình cảm vợ chồng suýt rạn nứt chỉ vì chuyện bếp núc thảm hoạ, xem tới đâu là bật cười thành tiếng tới đó - Ảnh 7.

Học theo clip trên TikTok, cô vợ trổ tài làm mì sợi tại nhà nhưng cái kết lại khiến anh chồng… hoảng sợ bỏ chạy!


Quý hoá lắm mới được chồng tẩm bổ khi ốm, cô vợ lại ngất xỉu lúc nhìn thấy hình dáng món chim bồ câu chồng làm!

Những lần tình cảm vợ chồng suýt rạn nứt chỉ vì chuyện bếp núc thảm hoạ, xem tới đâu là bật cười thành tiếng tới đó - Ảnh 11.

Đi làm về muộn nhờ chồng luộc hộ nửa cái bắp cải, cô vợ muốn ngã ngửa khi thấy tác phẩm trong nồi...

Những lần tình cảm vợ chồng suýt rạn nứt chỉ vì chuyện bếp núc thảm hoạ, xem tới đâu là bật cười thành tiếng tới đó - Ảnh 13.

Nhờ chồng nấu giùm nồi canh bí, xuống bếp kiểm tra cô vợ "sốc nặng" khi chứng kiến cảnh này, người nấu thì quả quyết: Ăn được mà!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm