Ảnh: Chợ ẩm thực Hồ Thị Kỷ đông ngộp thở tối 20/10, có người than "em ăn sương sương mà lúc bước ra tốn cả trăm ngàn"

Minh Hiếu / Ảnh - Clip: Bà Hàng Xóm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:03 20/10/2021

Những ai đang có ý định ghé thăm chợ Hồ Thị Kỷ nên xem ngay loạt ảnh này.

Nhiều ngày trước, cả cộng đồng mạng Sài Gòn râm ran thông tin khu chợ ẩm thực Hồ Thị Kỷ nức tiếng ở quận 10 đã được phép hoạt động trở lại, tuy nhiên các gian hàng chỉ được phép bán mang đi. Và trong tối nay (20/10), điều gì đến cũng đến khi khu chợ đình đám đón lượng khách đông chưa từng thấy.

Chợ ẩm thực Hồ Thị Kỷ đông nghẹt người vào tối ngày 20/10

Theo ghi nhận của phóng viên vào chiều hôm qua, khu bán hoa ở chợ Hồ Thị Kỷ lượng khách đã giảm rõ rệt so với cùng thời điểm những năm trước. Tuy nhiên trong tối nay, khách ghé mua hoa có phần nhộn nhịp hơn.

Các hàng bán hoa đông khách hơn thời điểm ghi nhận vào chiều qua 

Để vào chợ ẩm thực Hồ Thị Kỷ, bạn có thể đi từ đường Lý Thái Tổ (nơi có bảng tên chợ) hoặc rẽ vào các con hẻm số 382 hoặc 438 đường Lê Hồng Phong rồi gửi xe với giá tầm 5k - 10k/chiếc.

Dù mới thông báo mở cửa trở lại gần đây và chỉ cho phép bán mang đi chứ không được ngồi lại, thế nhưng đến chợ vào tối 20/10 vẫn dễ dàng cảm nhận sự đông đúc không kém gì hồi trước dịch.

Ảnh: Chợ ẩm thực Hồ Thị Kỷ đông ngộp thở tối 20/10, có người than em ăn sương sương mà lúc bước ra tốn cả trăm ngàn - Ảnh 3.

Dù chỉ được mua mang đi nhưng khu chợ vẫn đón lượng khách đông chẳng kém gì lúc trước dịch

Ảnh: Chợ ẩm thực Hồ Thị Kỷ đông ngộp thở tối 20/10, có người than em ăn sương sương mà lúc bước ra tốn cả trăm ngàn - Ảnh 4.

Nhìn mà choáng luôn đó quý vị!

Theo ghi nhận, các gian hàng trong chợ gần như đều đã hoạt động trở lại, nhiều nơi khác thì vẫn còn thấy đóng cửa. Với mức giá bình dân, các hàng ăn uống ở đây thu hút rất đông bạn trẻ xếp hàng chờ mua. Vì là tối ngày 20/10 nên các cặp đôi kéo tới đây vui chơi, ăn uống cũng khá nhiều.

Các hàng ăn uống đã hoạt động trở lại khá nhiều, mức giá thì vẫn bình dân như xưa 

Dù mỗi món chỉ có giá trung bình từ 10k nhưng một khi bước vào khu chợ này, ai cũng bị "ma lực" của các món ngon cuốn hút. Đó chính là lý do mà một bạn trẻ khi được phỏng vấn phải thốt lên: "Trời ơi, em mua có nhiêu đâu mà lúc bước ra khỏi chợ thấy ví vơi bớt 300k. Mà thôi, lâu lắm rồi mới được quay lại chỗ này nên kệ!"

Đi vô đây xong bước ra thì ai cũng tốn ít nhất 100k mới ăn "đã cái nư" nhé! 

Dù đã có lệnh nới lỏng giãn cách, tuy nhiên trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện tại, mỗi người dân Sài Gòn cần nâng cao tinh thần phòng dịch bằng cách thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang cũng như tuân thủ quy tắc 5K khi ra đường. Nên nhớ, vui thôi đừng vui quá bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm