Ảnh check-in Đà Lạt đợt này của Ngọc Trinh khác quá: Chẳng cần hở bạo hay chỉnh màu lồng lộn mà vẫn đẹp xiêu lòng!

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:19 15/04/2021

Ngọc Trinh khi sexy đẹp kiểu sexy, mà khi nhẹ nhàng thì vẫn khiến người ta xao xuyến.

Nếu còn nhớ thì năm nào Ngọc Trinh (cùng với người anh Vũ Khắc Tiệp) cũng có ít nhất 1 - 2 vụ bị “soi” vì ảnh ọt quá đà. Không mượn ý tưởng, photoshop bẻ cong vạn vật thì cũng là chụp ảnh bạo quá, chỉnh màu quá tay… Nhìn chung dân mạng 9 người 10 ý, mà Ngọc Trinh cũng chẳng mấy khi bận tâm tới ý kiến của ai, miễn thấy thoải mái, thấy vui thì “nữ hoàng nội y” làm thôi.

Tuy nhiên, việc chụp ảnh và tạo dáng của Ngọc Trinh ngày càng được nâng tầm hơn, không chỉ biến hoá đa dạng phong cách, mà gu chỉnh màu, tạo dáng của “nữ hoàng nội y” cũng thay đổi, theo hướng tự nhiên và hài hoà hơn. Loạt ảnh du lịch Đà Lạt đầu tháng 4 vừa rồi là minh chứng rõ nhất. Suốt 1 tuần vừa qua, mỗi lần đăng hình “nhỏ giọt” từ chuyến đi Đà Lạt vừa rồi, Ngọc Trinh đều khiến dân tình xốn xang. Kết hợp với khung cảnh thơ mộng ở Đà Lạt, Ngọc Trinh như hoá “nàng thơ”.

Bộ hình đầu tiên được chụp tại Tiệm cà phê hoàng hôn chiều, Ngọc Trinh hoá thân thành cô bạn gái nữ tính, nhí nhảnh đang dạo chơi trong quán gỗ.

Đây là một trong những quán cà phê hot nhất Đà Lạt hiện giờ, sau khi Ngọc Trinh check-in càng hot hơn


Phải dụi mắt khi xem bộ hình ở vườn hoa cẩm tú cầu của Ngọc Trinh. Cùng với bối cảnh, Ngọc Trinh ngỡ như “nàng thơ” trong câu hát vu vơ nào đó.

Công thức hoàn hảo cho ảnh chụp ở vườn hoa cẩm tú cầu Đà Lạt: cứ diện váy xoè là kiểu gì cũng đẹp, lích kích di chuyển xíu thôi


Những tấm hình ở đồi trà Cầu Đất có lẽ là “hở” nhất trong chuyến đi Đà Lạt vừa xong của Ngọc Trinh rồi, quyến rũ vừa phải mà vẫn dịu dàng.


Đi Đà Lạt ngắn ngày mà Ngọc Trinh đổi concept - địa điểm liên tục, loạt ảnh mới nhất được đăng tải là check-in ở cà phê Mây Cầu Gỗ.

Ngọc Trinh lại thành công chúa diện bộ váy trắng trong căn nhà gỗ. Biển mây xa xa khiến bức hình càng thơ mộng hơn, chẳng cần chỉnh sửa quá nhiều


Bonus clip Ngọc Trinh chơi xích đu giữa biển mây tựa phân cảnh trong bộ phim uyên ương nào đó.

Xao xuyến quá Ngọc Trinh ơi!

Nguồn: Instagram nhân vật

Ảnh check-in Đà Lạt đợt này của Ngọc Trinh khác quá: Chẳng cần hở bạo hay chỉnh màu lồng lộn mà vẫn đẹp xiêu lòng! - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm