Anh chàng từng gây sốt với clip rửa ốc bằng máy giặt đã nghĩ ra chiêu mới, dân mạng cười xỉu vì vẫn làm ốc “say sóng” không kém

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:31 06/03/2021

Mấy con ốc chắc tưởng động đất hay sóng thần quá.

Cách đây khoảng 1 năm - thời điểm nhóm Ghét Bếp, Không Nghiện Nhà nổi lên thành hiện tượng, hàng loạt tác phẩm nấu nướng làm chao đảo MXH, trong đó có clip rửa ốc bằng máy giặt của tài khoản Bùi Trung Nghĩa. Bạn còn nhớ cảnh tượng có 1-0-2 này?

Chậu ốc được cho vào máy giặt xoay khá trơn tru, anh chàng bơm thêm nước để dễ xoay hơn

Không thấy anh chàng hé lộ kết quả sau màn rửa ốc bằng máy giặt nhưng dân mạng vẫn bị ấn tượng. Bẵng đi gần 1 năm, chàng trai này lại tái xuất trên nhóm với clip khác, vẫn là rửa ốc nhưng là bằng… máy khoan lắp thêm búi giẻ sắt ở phần đầu.

Cảnh tượng rửa ốc ở quy mô nhỏ hơn khiến dân mạng nắc nẻ

Không “cồng kềnh” như trước, lần này anh chàng bỏ ốc vào xô, sau đó gắn giẻ sắt vào đầu khoan và bấm máy. Tuy nhiên lực xoay của máy khoan còn mạnh hơn cả máy giặt, khiến bầy ốc xoay tít mù trong xô.

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Ốc: luộc hay xào thì làm luôn đi, xóc lộn ruột”.

- “Chắc lần trước cái máy giặt hỏng rồi hả”.

- “Trông còn say sóng hơn cả máy giặt nữa”.

- "Cách này hay đó, lại có trò thử rồi”.

- “Sợ sau đó đứt hết ruột ốc, thịt văng ra ngoài quá”.

Lần này anh chàng cũng không chia sẻ thành quả của bữa ốc rửa bằng máy khoan hôm đó. Không biết ốc “say sóng” như vậy thì ăn vào có sao không ta?

Nguồn: Nghĩa/ Ghét bếp, không nghiện nhà

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm