Anh chàng nhận phòng khách sạn liền lên giường đạp tung toé chăn ga - hành động này lột tả thói quen của 90% chúng ta

Gia Hiển, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:22 17/01/2021

Đây là thói quen 90% chúng ta đều làm khi chuẩn bị ngủ trong phòng khách sạn.

Nhiều bài viết, clip, infographic chia sẻ về các mẹo khi lưu trú trong khách sạn, resort dù chúng ta có đọc nhưng chưa chắc đã làm theo. Tuy nhiên, có những hành động dù chẳng ai bảo nhưng 90% chúng ta đều làm thường xuyên. Một anh chàng nọ mới đây đã lột tả một thói quen như thế trên TikTok, video thu về hơn 6,1 triệu views.

Anh chàng nhận phòng khách sạn liền lên giường đạp tung toé chăn ga. Bạn có thấy quen không? (Nguồn: @jeremylynch)

Theo đó, khi vừa lên giường chuẩn bị vào giấc, anh chàng ra sức đạp chăn cho tới khi phần mép dưới tung lên (Nguồn: @jeremylynch)

Cảm giác ban đầu ở trong chăn bị chèn phần mép dưới xuống phía dưới đệm gò bó tới mức phải tháo tung ra mới có thể ngủ ngon (Nguồn: @jeremylynch)

Dưới phần bình luận, dân mạng xem xong clip lập tức hiểu ra hàm ý của video này. Ở các khách sạn, phần chăn thường được nhân viên dọn phòng “chèn” mép dưới xuống phía dưới đệm, đây là quy chuẩn chung để giường thẳng thớm, gọn gàng hơn. Đẹp mắt là thế nhưng đa số du khách đều cảm thấy chật chội, “bị đè nặng” khi ngủ với tình trạng phần chăn phía dưới bị chèn kín. Chính vì vậy dù chẳng ai bảo nhưng 90% chúng ta đều cố tháo tung chăn ra khi chuẩn bị ngủ trong phòng khách sạn. Như vậy sẽ dễ di chuyển cơ thể khi ngủ hơn, có thể trùm chăn lên đầu hoặc co chân nếu muốn.

Anh chàng nhận phòng khách sạn liền lên giường đạp tung toé chăn ga - hành động này lột tả thói quen của 90% chúng ta - Ảnh 4.

Chăn được xếp gọn gàng, tuy đẹp nhưng hơi bí bách khi ngủ (Ảnh minh họa)

Số người còn lại thì cho rằng họ vẫn ngủ như thường và không quá để tâm tới tình trạng chăn, hoặc thậm chí thấy an toàn hơn khi được “bó kín” khi ngủ như vậy. Nhìn chung mỗi người một ý, nhưng hành động mà anh chàng này mô tả trong video cũng phải đúng với 90% chúng ta rồi.

Anh chàng nhận phòng khách sạn liền lên giường đạp tung toé chăn ga - hành động này lột tả thói quen của 90% chúng ta - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm