Anh chàng lên show hẹn hò kể chuyện bị cắm sừng: "Em bảo đang đi với mẹ nhưng mẹ em lại là... người con trai khác"

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:58 09/07/2021

Vì cảm nhận bạn gái không thành thật nên chàng trai đã quyết định chia tay sau vụ cắm sừng.

Ông Mai Hẹn Hò là một show hẹn hò được dẫn dắt bởi MC Quyền Linh. Khác với các chương trình như Bạn Muốn Hẹn Hò, Hẹn Ăn Trưa... cặp đôi được mai mối sẽ gặp nhau qua hình thức Facetime. Sau quá trình tìm hiểu, nếu cảm thấy hợp thì ban tổ chức sẽ đưa số điện thoại để cả 2 tự liên lạc với nhau.

Trong tập 1 của Ông Mai Hẹn Hò, chương trình đã kết nối cho chị Nguyễn Mai Trâm (31 tuổi) với anh Phạm Kim Tiền (28 tuổi). Anh Tiền được bạn bè nhận xét là "nói chuyện lanh, ra đường thì con gái theo nhiều" nhưng cuối cùng, khi đứng trước con gái, anh toàn bị "quéo" lại không nói nên lời.

Anh chàng lên show hẹn hò kể chuyện bị cắm sừng: Em bảo đang đi với mẹ nhưng mẹ em lại là... người con trai khác - Ảnh 1.

Anh Tiền từng trải qua 2 mối tình, mối tình đầu tiên là vào năm cấp 2 kéo dài 7 năm. Mối tình thứ 2 thì quen được tầm 1, 2 tháng và để kỷ niệm ngày này, anh chàng quyết định không nhắn tin hay gọi điện cho bạn gái để tạo bất ngờ. Anh Tiền âm thầm chuẩn bị bánh kem với bó bông nhưng khi tới chỗ bạn gái thì thấy ai đó đang chở cô này.

Sau đó, anh Tiền nhắn tin hỏi bạn gái về chưa thì câu trả lời là chưa về vì tăng ca. Vì buồn quá nên anh Tiền rủ bạn đi cà phê thì lại gặp bạn gái đi với người khác cũng ngay tại quán nước. Anh Tiền gọi hỏi lại thì cô gái bảo đang đi với mẹ, vì cảm nhận được sự không thật lòng nên anh quyết định chia tay.

Anh chàng lên show hẹn hò kể chuyện bị cắm sừng: Em bảo đang đi với mẹ nhưng mẹ em lại là... người con trai khác - Ảnh 2.
Anh chàng lên show hẹn hò kể chuyện bị cắm sừng: Em bảo đang đi với mẹ nhưng mẹ em lại là... người con trai khác - Ảnh 3.

Chàng trai kể lại câu chuyện bị cắm sừng

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm