Hà Nội: Cận cảnh phun khử khuẩn 1 xã ngay trong đêm sau khi ghi nhận 4 học sinh lớp 12 dương tính với SARS-CoV-2

Phương Thảo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 01:18 10/05/2021

Ngay trong tối 9/5, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã điều xe chuyên dụng tới để phun khử khuẩn, tiêu độc tại xã Kim Sơn, Gia Lâm Hà Nội.

Sau khi có thông tin về 4 học sinh lớp 12 xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội dương tính với SARS-CoV-2, UBND huyện Gia Lâm đã ra quyết định cách ly y tế 4 thôn của xã này.

Và ngay trong tối 9/5, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã điều xe chuyên dụng tới để phun khử khuẩn, tiêu độc tại xã Kim Sơn, Gia Lâm, Hà Nội. Diện tích xã Kim Sơn khá rộng lớn, nhiều đường nhánh và kế hoạch sau khi khảo sát là khoảng 9km đường.

Hà Nội: Cận cảnh phun khử khuẩn 1 xã ngay trong đêm sau khi ghi nhận 4 học sinh lớp 12 dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

21h, đơn vị Hóa học của Bộ Tư lệnh Thủ đô đã có mặt tại xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm để chuẩn bị công tác phun khử khuẩn tiêu độc sau khi tại đây ghi nhận nhiều trường hợp dương tính Covid-19

Hà Nội: Cận cảnh phun khử khuẩn 1 xã ngay trong đêm sau khi ghi nhận 4 học sinh lớp 12 dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 2.

Ngoài 1 xe chuyên dụng để phun khử khuẩn, đơn vị còn điều các xe hậu cần hỗ trợ cho công việc

Hơn 20 cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ phun khử khuẩn các tuyến đường trong xã

Hà Nội: Cận cảnh phun khử khuẩn 1 xã ngay trong đêm sau khi ghi nhận 4 học sinh lớp 12 dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 5.

Đây là địa bàn rộng lớn, nhiều tuyến đường nên theo khảo sát với cán bộ xã, tuyến đường sẽ phải thực hiện là khoảng 9km

Hà Nội: Cận cảnh phun khử khuẩn 1 xã ngay trong đêm sau khi ghi nhận 4 học sinh lớp 12 dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 6.

21h30, xe chuyên dụng được sự dẫn đường của lực lượng Công an xã tiến hành di chuyển vào các thôn

Hà Nội: Cận cảnh phun khử khuẩn 1 xã ngay trong đêm sau khi ghi nhận 4 học sinh lớp 12 dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 7.

Cánh cửa một ngôi nhà được phun ướt sũng để đảm bảo an toàn

Hà Nội: Cận cảnh phun khử khuẩn 1 xã ngay trong đêm sau khi ghi nhận 4 học sinh lớp 12 dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 8.

Được biết, trước đó xã đã kích hoạt 50 tổ Covid-19 cộng đồng, phun khử khuẩn các nhà văn hóa trong xã

Hà Nội: Cận cảnh phun khử khuẩn 1 xã ngay trong đêm sau khi ghi nhận 4 học sinh lớp 12 dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 9.

Nhiều tuyến đường trong xã đã lập chốt chặn để khoanh vùng. Do địa hình rộng lớn nên lực lượng chức năng phải chia tuyến đường để có thể pha thuốc nhiều lần

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm