Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 15/04/2021

Dân mạng Indonesia cương quyết cho rằng anh Doddy Angga Andrianto giống Lee Min Ho như 2 giọt nước, tác giả bài viết thì thấy chỉ na ná mà thôi...

Doddy Angga Andrianto là một chàng trai bán hàng rong tại Indonesia và gần đây, những chiếc video trên TikTok của anh chàng này đã gây xôn xao sau khi người dùng Internet nhận thấy những net hao hao giữa nhân vật chính và ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc Lee Min Ho.

Được biết, một khách hàng tới đây ăn đã quyết định chụp lại mặt của Doddy Angga Andrianto, sau đó đăng lên mạng và cho biết bản thân thấy anh chàng có nét mặt hao hao Lee Min Ho.

Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 1.
Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 2.
Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 3.
Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 4.
Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 5.
Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 6.
Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 7.

Hình ảnh anh chàng Doddy Angga Andrianto

Một số chị em gái ghé thăm cửa hàng đã cố gắng hẹn Doddy đi chơi và thậm chí còn vuốt ve tay khi Doddy Angga Andrianto đang làm việc nhưng anh vẫn tỏ ra rất chuyên nghiệp. Cùng với những lời khen ngợi, cũng có rất nhiều người trong mạng đã cố gắng chế giễu Doddy mặc dù bản thân anh ta không thấy có điểm nào giống với Lee Min Ho.

Được biết, anh chàng này đã tốt nghiệp Đại học Mulawarman và đang làm công việc liên quan tới điều hành viễn thông, nhưng Doddy quyết định bỏ việc vì không thể chịu đựng cảnh mẹ mình bán Nasi Kuning (một món cơm thơm của Indonesia được nấu với nước cốt dừa và bột nghệ) một mình.

Doddy cũng cho biết thời đi học, các bạn học cũng nói rằng anh chàng trông giống một số nhân vật nổi tiếng khác như người dẫn chương trình Indonesia Boy William, thành viên Super Junior Choi Siwon, cũng như nam diễn viên Hồng Kông Lưu Đức Hoa.

Nguồn: World Of Buzz


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm