Angelina Jolie khởi kiện cả FBI để “hạ gục” chồng cũ trong cuộc chiến ly hôn, lý do liên quan đến vụ ngược đãi con trai cả Maddox?

Minh huyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:20 22/04/2022

Angelina Jolie được cho là người đã đâm đơn kiện Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) để gây bất lợi cho Brad Pitt trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.

Theo PageSix đưa tin vào ngày 20/4, Cục Điều tra Liên bang (FBI) bị một người phụ nữ tên là Jane Doe đâm đơn kiện. Đáng nói, trong giấy tờ kiện tụng của người này có những chi tiết trùng khớp với sự việc của gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt vào 6 năm trước. Trước thông tin này, netizen lập tức đặt ra nghi vấn, liệu Jane Doe có phải là Angelina Jolie hay không.

Chơi lớn như Angelina Jolie: Khởi kiện cả FBI chỉ để “hạ gục” chồng cũ trong cuộc chiến giành quyền nuôi con - Ảnh 2.

Angelina Jolie được cho là người đứng sau vụ kiện FBI nhằm gây bất lợi cho chồng cũ

Hồi 2016, Brad Pitt bị Sở cảnh sát Los Angeles, Cục bảo vệ trẻ em và gia đình Los Angeles tiến hành điều tra về hành vi ngược đãi các con về thể chất và bằng lời nói.

Trong chuyến bay của gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt từ châu Âu về Mỹ, nam diễn viên này bị nghi có hành vi bạo lực với con trai cả Maddox (khi ấy 15 tuổi). Sau đó, Brad Pitt đã được tuyên bố vô tội vì không có đủ bằng chứng. Và đây chính là giọt nước tràn ly khiến Angelina Jolie đệ đơn ly hôn chồng ngay trong năm đó.

Chơi lớn như Angelina Jolie: Khởi kiện cả FBI chỉ để “hạ gục” chồng cũ trong cuộc chiến giành quyền nuôi con - Ảnh 3.

Angelina Jolie - Brad Pitt vẫn đang tranh chấp về quyền nuôi con và tài sản chung

Trong đơn kiện FBI của một phụ nữ ẩn danh - được gọi chung là Jane Doe có những chi tiết trùng khớp với sự việc của gia đình Jolie - Pitt 6 năm trước: "Vài năm trước, trong khi nguyên đơn, người chồng lúc ấy và các con (đều là trẻ vị thành niên) di chuyển bằng máy bay riêng, người chồng bị cáo buộc đã tấn công nguyên đơn và các con bằng lời nói và hành động".

Người phụ nữ này kiện FBI vì họ đã mở cuộc điều tra nhưng sau đó lại thông báo công khai kết thúc vụ việc mà không có thêm động thái nào. Vậy nên, cô quyết định nộp đơn kiện theo Đạo luật Tự do Thông tin Mỹ với mong muốn hiểu rõ hơn về cuộc điều tra của FBI và thu thập thông tin cần thiết để các con của cô được chăm sóc y tế và tư vấn vấn đề sang chấn về tinh thần sau vụ việc.

Với những chi tiết trùng khớp kể trên, netizen nghi ngờ rằng Jane Doe chính là Angelina Jolie. Nữ diễn viên được cho là đang cố gắng tìm kiếm thông tin để gây bất lợi cho chồng cũ trong cuộc chiến giành quyền nuôi con và tranh chấp tài sản hậu ly hôn.

Chơi lớn như Angelina Jolie: Khởi kiện cả FBI chỉ để “hạ gục” chồng cũ trong cuộc chiến giành quyền nuôi con - Ảnh 4.

Nữ diễn viên được cho là đang cố tìm kiếm thông tin từ cuộc điều tra của FBI cách đây nhiều năm để gây bất lợi cho chồng cũ cho cuộc chiến giành quyền nuôi con

Trước nghi vấn này, người đại diện của Angelina Jolie và Brad Pitt đều không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Trong khi đó, người phát ngôn của FBI cũng tuyên bố rằng họ sẽ không bình luận về các vụ kiện tụng đang được chờ xử lý.

Nguồn: PageSix

https://kenh14.vn/angelina-jolie-khoi-kien-ca-fbi-de-ha-guc-chong-cu-trong-cuoc-chien-ly-hon-ly-do-lien-quan-den-vu-nguoc-dai-con-trai-ca-maddox-20220422145525879.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm