Angela Phương Trinh tung clip hậu trường chưa chỉnh sửa, sự chú ý đổ dồn vào vòng 1 bốc lửa "thoắt ẩn thoắt hiện"

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:10 28/01/2021

Lẽ nào sự thăng hạng sắc vóc của Angela Phương Trinh là thành quả của quá trình tĩnh tâm?

Không có bất cứ hoạt động nghệ thuật nổi bật nào trong thời gian gần đây, tuy nhiên Angela Phương Trinh vẫn được công chúng biết tới nhờ nhan sắc ngày một thăng hạng. Chẳng nói đâu xa, đoạn video được đăng lên Instagram của cô nàng ngày 27/1 chính là minh chứng rõ nét cho sắc vóc ấy.

Đoạn clip chưa chỉnh sửa đã phô diễn sắc vóc lý tưởng của Angela Phương Trinh. Không chỉ sở hữu làn da trắng sứ, từng đường nét hài hoà của "Bà mẹ nhí" còn được kiểm chứng dưới ống kính camera điện thoại. 

Chẳng những vậy, vòng 1 lấp ló, "ỡm ờ" sau tấm áo mỏng càng khiến Phương Trinh trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết, "thiêu cháy" cả khung hình chỉ trong tích tắc. Nhan sắc của Angela Phương Trinh đã là đề tài để các diễn đàn sắc đẹp bàn luận từ lâu, và chính những đoạn clip thế này là minh chứng rõ nhất cho diện mạo được ca ngợi ấy.

Clip: Angela Phương Trinh khoe vòng 1 "cháy mắt" sau tấm áo mỏng

Làn da trắng như bông bưởi, nõn nà cùng 1 vòng lấp ló khiến vẻ quyến rũ của Phương Trinh như tăng thêm vài bậc

Angela Phương Trinh tung clip hậu trường chưa chỉnh sửa, sự chú ý đổ dồn vào vòng 1 bốc lửa thoắt ẩn thoắt hiện - Ảnh 4.

Tạm xa Vbiz và ăn chay trường 1 thời gian dài, Angela Phương Trinh ngày càng gây ấn tượng bởi nhan sắc khó quên

Angela Phương Trinh tung clip hậu trường chưa chỉnh sửa, sự chú ý đổ dồn vào vòng 1 bốc lửa thoắt ẩn thoắt hiện - Ảnh 5.

Vẻ đẹp gây thương nhớ tới nao lòng của "Bà mẹ nhí" chính là điểm sáng để cô nổi bật tại mọi sự kiện

Nguồn ảnh + clip: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm