Angela Baby vừa làm rõ tin đồn ngoại tình với Đặng Luân, Huỳnh Hiểu Minh liền có động thái âm thầm khẳng định "chủ quyền"?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:28 13/09/2020

Thêm một bằng chứng nữa được netizen soi ra chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vẫn còn mặn nồng.

Trang Sina đưa tin, trong tập mới nhất của show Nhà Hàng Trung Hoa, netizen đã soi được hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh mặc một chiếc áo trắng với hoạ tiết nổi bật. Điều đáng nói, Angela Baby từng diện chiếc áo tương tự khi xuất hiện tại 1 sân bay trước đó. Ngay lập tức, dân tình đã rầm rộ chia sẻ hình ảnh này và cho rằng, tài tử họ Huỳnh âm thầm thể hiện tình cảm, chứng minh mối quan hệ vẫn hoàn toàn bình thường và khẳng định "chủ quyền" với bà xã sau bao sóng gió hôn nhân.

Angela Baby vừa làm rõ tin đồn ngoại tình với Đặng Luân, Huỳnh Hiểu Minh liền có động thái âm thầm khẳng định chủ quyền? - Ảnh 2.
Angela Baby vừa làm rõ tin đồn ngoại tình với Đặng Luân, Huỳnh Hiểu Minh liền có động thái âm thầm khẳng định chủ quyền? - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Huỳnh Hiểu Minh trong show

Angela Baby vừa làm rõ tin đồn ngoại tình với Đặng Luân, Huỳnh Hiểu Minh liền có động thái âm thầm khẳng định chủ quyền? - Ảnh 4.
Angela Baby vừa làm rõ tin đồn ngoại tình với Đặng Luân, Huỳnh Hiểu Minh liền có động thái âm thầm khẳng định chủ quyền? - Ảnh 5.

Mặc chiếc áo giống hệt áo Angela Baby

Netizen xứ Trung đã nhanh tay ghép hình của 2 vợ chồng và dành nhiều bình luận cho rằng đây chính là động thái rõ ràng phản hồi lại tin đồn ly hôn của cặp đôi.

Angela Baby vừa làm rõ tin đồn ngoại tình với Đặng Luân, Huỳnh Hiểu Minh liền có động thái âm thầm khẳng định chủ quyền? - Ảnh 6.

Trước đó, vào ngày 4/9, Angela Baby đã chính thức thắng vụ kiện blogger tung tin cô ngoại tình Đặng Luân, ly hôn Huỳnh Hiểu Minh. Nữ diễn viên được bồi thường 30 ngàn NDT (khoảng hơn 100 triệu đồng), lấy lại được danh tiếng và đính chính tin đồn thất thiệt.

Angela Baby vừa làm rõ tin đồn ngoại tình với Đặng Luân, Huỳnh Hiểu Minh liền có động thái âm thầm khẳng định chủ quyền? - Ảnh 7.

Chính Angela Baby đã dập tắt tin đồn ngoại tình với Đặng Luân

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm