Angela Baby tụ tập cùng hội bạn bè, hình ảnh quý tử Bọt Biển 3 tuổi rưỡi diện đồ hiệu chục triệu bên bạn nhỏ gây chú ý

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 03/10/2020

Bọt Biển Nhỏ - con trai của Angela Baby nhận được nhiều lời ngợi khen của netizen với hình ảnh đáng yêu.

Mới đây, một người bạn thân của Angela Baby đã chia sẻ một vài hình ảnh đáng yêu của các bé cưng cùng nhau đi chơi tại công viên Disney Land. Đáng chú ý, bé Bọt Biển Nhỏ - con trai của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh - cũng xuất hiện. Quý tử 3 tuổi rưỡi nhà họ Huỳnh gây chú ý với hình ảnh phổng phao, da trắng bóc và cực đáng yêu.

Angela Baby tụ tập cùng hội bạn bè, hình ảnh quý tử Bọt Biển 3 tuổi rưỡi diện đồ hiệu chục triệu bên bạn nhỏ gây chú ý - Ảnh 2.

Con trai Angela Baby (áo đỏ) gây chú ý với hình ảnh phổng phao, làn da trắng trẻo

Hoá ra, Angela Baby đã có 1 buổi hẹn hò với các bà mẹ bỉm sữa. Đây đều là những người bạn thân của cô nàng từ xưa khi chưa bước chân làng giải trí Hoa ngữ. Đi chơi cùng các bạn, Bọt Biển Nhỏ gây chú ý khi được mẹ cho diện chiếc áo hàng hiệu rất sành điệu có giá 430 euro (gần 12 triệu đồng).

Angela Baby tụ tập cùng hội bạn bè, hình ảnh quý tử Bọt Biển 3 tuổi rưỡi diện đồ hiệu chục triệu bên bạn nhỏ gây chú ý - Ảnh 3.

Bọt Biển Nhỏ diện chiếc áo hiệu Gucci đắt đỏ khi được mẹ dắt đi chơi Disney Land. Còn ít tuổi nhưng quý tử nhà họ Huỳnh được mẹ chăm chút cho ăn diện hết mức

Angela Baby tụ tập cùng hội bạn bè, hình ảnh quý tử Bọt Biển 3 tuổi rưỡi diện đồ hiệu chục triệu bên bạn nhỏ gây chú ý - Ảnh 4.

Tấm hình khác của nhóm bạn nhí đáng yêu

Angela Baby thường xuyên có những buổi hẹn hò cùng nhóm bạn thân. Năm ngoái, cả nhóm từng gây sốt với tấm ảnh mặt mộc, vóc dáng mảnh mai đáng ngưỡng mộ.

Angela Baby tụ tập cùng hội bạn bè, hình ảnh quý tử Bọt Biển 3 tuổi rưỡi diện đồ hiệu chục triệu bên bạn nhỏ gây chú ý - Ảnh 5.
Angela Baby tụ tập cùng hội bạn bè, hình ảnh quý tử Bọt Biển 3 tuổi rưỡi diện đồ hiệu chục triệu bên bạn nhỏ gây chú ý - Ảnh 6.

Nhóm bạn thân của Baby giờ đây đều là những bà mẹ bỉm sữa. Chính vì vậy, trong các cuộc vui, họ đều mang các bé cưng cùng tham gia

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm