Angela Baby gây tranh cãi: Đi làm lúc mang bầu, nhận cát xê khủng nhờ diễn viên đóng thế, nhưng có đáng để chỉ trích?

Beaver, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:36 26/07/2020

Angela Baby bị netizen chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, lạm dụng diễn viên đóng thế khi ghi hình quảng cáo.

Mới đây, hình ảnh Angela Baby đang ghi hình quảng cáo trong thời gian mang thai đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Có nguồn tin cho biết, vì sức khoẻ những tháng cuối thai kỳ, có đến 80% hình ảnh trong quảng cáo của bà xã Huỳnh Hiểu Minh là do diễn viên đóng thế thực hiện. Điều này khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt với những bình luận đa chiều về sự chuyên nghiệp của người đẹp này. Nhưng liệu có đáng để chỉ trích?

Angela Baby gây tranh cãi: Đi làm lúc mang bầu, nhận cát xê khủng nhờ diễn viên đóng thế, nhưng có đáng để chỉ trích? - Ảnh 2.

Hình ảnh Angela Baby ghi hình quảng cáo khi đang mang thai. Được biết, 80% cảnh quay được thực hiện bởi diễn viên đóng thế.

Đây không phải lần đầu tiên Angela Baby bị tố thiếu chuyên nghiệp trong công việc, đặc biệt là trong thời gian mang thai, trong đó không thể không kể đến scandal đình đám 1 thời trong bộ phim "Cô Phương Bất Tự Thưởng" của nữ diễn viên.

Vụ việc này bị đánh giá là 1 trong những bê bối lớn nhất trong sự nghiệp của Angela Baby, khiến danh tiếng của cô bị ảnh hưởng nặng nề khi nhận tiền cát xê khủng nhưng lại lạm dụng diễn viên đóng thế và kỹ xảo photoshop quá đà. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên nên ở nhà tĩnh dưỡng, chăm sóc thai nhi chứ không nên tham công tiếc việc trong thời kỳ mang thai và lại còn bị nghi làm qua loa nhưng nhận cát xê khủng.

Angela Baby gây tranh cãi: Đi làm lúc mang bầu, nhận cát xê khủng nhờ diễn viên đóng thế, nhưng có đáng để chỉ trích? - Ảnh 3.

Cô cũng từng bị chỉ trích lạm dụng diễn viên đóng thế và kỹ xảo cắt ghép quá đà trong phim dù đã nhận cát xê cực khủng.

Cũng có không ít người hâm mộ Angela Baby đã lên tiếng giải thích rằng vì cô đang mang thai khiến cho không tiện hoạt động quá nhiều, vì không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe nên đành phải dùng đến diễn viên đóng thế.

Nhưng điều này khiến công chúng không hài lòng: "Mang thai không có nghĩa là không chuyên nghiệp. Có phải mỗi Angela Baby làm việc lúc mang thai đâu", "Nếu lo lắng cho sức khỏe của mình thì đừng nhận công việc nữa, ở nhà chăm sóc bản thân đi. Nếu đã muốn kiếm tiền thì đừng làm khán giả thất vọng chứ", "Cầm cát xê bạc tỷ rồi kêu không thể làm được cái này cái nọ mà cũng được à?", "Tình huống ngày thật khó nói",...

Angela Baby gây tranh cãi: Đi làm lúc mang bầu, nhận cát xê khủng nhờ diễn viên đóng thế, nhưng có đáng để chỉ trích? - Ảnh 4.

Netizen cho rằng dù trong thời gian mang thai, hành động của Angela Baby vẫn gây tranh cãi vì quá thiếu chuyên nghiệp.

Nguồn: china.com

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà xa 100km, đôi vợ chồng vẫn mua mâm cỗ ủng hộ nhà hàng bị "bỏ bom":

    Biết đến sự việc nhà hàng Tâm Phúc bị "bỏ bom" 150 mâm cỗ, cô gái trẻ đã tìm cách để mua ủng hộ mặc dù nhà cách xa đến hàng trăm km.
  • Đọc thêm