Angela Baby - Dương Siêu Việt trong 1 khung hình: Tường thành nhan sắc để mặt mộc liệu có áp đảo đàn em make up kỹ càng?

Nhã An, Theo Helino 19:09 01/06/2019

Hình ảnh mới nhất của Angela Baby và Dương Siêu Việt - mỹ nhân gây tranh cãi nhất nhì showbiz hiện nay gây bất ngờ.

Mới đây, Trương Đại Đại - MC nổi tiếng của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh chào mừng ngày 1/6 bên Angela Baby và nàng "Thôn nữ khóc nhè" Dương Siêu Việt. Nhiều người đã vô cùng bất ngờ bởi trước đây, bộ ba bạn thân trong giới bao gồm Đại Đại, Angela Baby và Dương Mịch, tuy nhiên, vì Dương Mịch đang bận tổ chức sinh nhật cho con gái ở Hong Kong nên lần này 2 người quyết định tụ tập với Dương Siêu Việt.

Dương Siêu Việt hiện là mỹ nhân gây tranh cãi nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ bởi cô nàng bị đánh giá là không có tài năng, nổi tiếng bởi chiêu trò và nhan sắc từng bị nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Trong bức ảnh chụp chung này, Angela Baby để mặt mộc, còn Dương Siêu Việt lại trang điểm kỹ càng. Liệu, 2 mỹ nhân trong cùng 1 khung hình ai là người có nhan sắc áp đảo hơn?

Angela Baby - Dương Siêu Việt trong 1 khung hình: Tường thành nhan sắc để mặt mộc liệu có áp đảo đàn em make up kỹ càng? - Ảnh 1.

Angela Baby và Dương Siêu Việt đọ sắc trong cùng 1 khung hình

Angela Baby - Dương Siêu Việt trong 1 khung hình: Tường thành nhan sắc để mặt mộc liệu có áp đảo đàn em make up kỹ càng? - Ảnh 2.
Angela Baby - Dương Siêu Việt trong 1 khung hình: Tường thành nhan sắc để mặt mộc liệu có áp đảo đàn em make up kỹ càng? - Ảnh 3.

Không trang điểm, tường thành nhan sắc Cbiz vẫn gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp ngọt ngào

Angela Baby - Dương Siêu Việt trong 1 khung hình: Tường thành nhan sắc để mặt mộc liệu có áp đảo đàn em make up kỹ càng? - Ảnh 4.

Trong khi đó, Dương Siêu Việt tiếp tục khoe nhan sắc nổi tiếng của mình với gương mặt được trang điểm kỹ càng

Angela Baby - Dương Siêu Việt trong 1 khung hình: Tường thành nhan sắc để mặt mộc liệu có áp đảo đàn em make up kỹ càng? - Ảnh 5.

Cô nàng hiện giờ là mỹ nhân sinh sau năm 1995 hot hit nhất showbiz

Đã có nhiều ý kiến so sánh nhan sắc của 2 cô nàng. Trong khi Angela Baby được khen ngợi với nhan sắc đỉnh cao dù đã là bà mẹ bỉm sữa thì Dương Siêu Việt nhận được vô số lời khen có cánh từ cộng đồng fan lớn mạnh của cô nàng. 2 thế hệ nhan sắc đỉnh cao cùng đọ sắc trong cùng 1 khung hình là điều rất hiếm khi có được, chính vì vậy có thể thấy rằng mối quan hệ giữa 2 nghệ sĩ hơn kém nhau 9 tuổi hiện tại rất tốt đẹp.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là mỹ nhân có nhan sắc áp đảo?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm