Andree mang "nhạc hàng tuyển" đốt cháy sân khấu khiến hội bạn thân Binz - Rhymastic - JustaTee phấn khích cực mạnh

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:30 14/11/2020

Andree Right Hand là một trong những khách mời tại Chung kết Rap Việt đã mang đến một bài nhạc quá chất.

Không còn là một đêm thi như thường lệ, tập Chung kết Rap Việt phát sóng vào tối thứ 7 (14/11) vừa là tập cuối cùng đồng thời là một buổi trình diễn tri ân khán giả với những tiết mục được đầu tư công phu của dàn BGK - HLV, thí sinh và đặc biệt là dàn khách mời siêu "khủng".

Xem chung kết Rap Việt và nghe những bình luận cực sắc sảo qua livestream của RAP SOI tại đây.

Nếu Min và 16 Typh "mở bát" cho đêm nhạc đầy sexy, nóng bỏng trong bản phối Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu thì Andree Right Hand là "dân chơi" tiếp theo xuất hiện trên sân khấu, đốt nóng khán phòng với bản rap Nhạc Anh cực cool.

Andree mang nhạc hàng tuyển đốt cháy sân khấu khiến hội bạn thân Binz - Rhymastic - JustaTee phấn khích cực mạnh - Ảnh 2.
Andree mang nhạc hàng tuyển đốt cháy sân khấu khiến hội bạn thân Binz - Rhymastic - JustaTee phấn khích cực mạnh - Ảnh 3.

Andree chia sẻ việc anh nhận lời mời có mặt trong đêm nay là bởi bản thân vốn là người yêu Hip-hop và tất cả những người có mặt trong sân khấu này đều là anh em của Andree. Bên cạnh đó, khi được Trấn Thành hỏi suy nghĩ gì về Rap Việt, nam rapper chia sẻ rằng: "Đối với tôi đây là sân chơi có ích cho tất cả các bạn trẻ chơi rap. Họ sẽ có sân chơi để thể hiện mình, lan toả những năng lượng tích cực. Tôi hy vọng sau chương trình các bạn trẻ sẽ ra nhiều 'con track' hay và tiếp tục ngọn lửa Rap Việt đã thổi ra".

Andree mang nhạc hàng tuyển đốt cháy sân khấu khiến hội bạn thân Binz - Rhymastic - JustaTee phấn khích cực mạnh - Ảnh 9.
Andree mang nhạc hàng tuyển đốt cháy sân khấu khiến hội bạn thân Binz - Rhymastic - JustaTee phấn khích cực mạnh - Ảnh 10.

Rap Soi số đặc biệt: Chung kết Rap Việt sẽ được livestream trực tiếp trên Lotus Kenh14 vào 19h30 ngày 14/11/2020, với sự tham gia bình luận chuyên môn nhưng không kém phần hài hước từ các khách mời:

Quốc Anh Welax (O Buồn): Rapper vần đơn số 1 Việt Nam

Hoàng Giang: Nhà phê bình rap học

Tùng Tôm: Chuyên gia lồng tiếng cực mạnh

Jay Bach: Producer vinahouse trap rap bolero

Khán giả theo dõi hãy tải ngay app Lotus trên các nền tảng Android , iOS để trải nghiệm những tính năng tương tác, bình chọn và dự đoán kết quả thú vị và độc đáo nhất hiện nay.

Andree mang nhạc hàng tuyển đốt cháy sân khấu khiến hội bạn thân Binz - Rhymastic - JustaTee phấn khích cực mạnh - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm