Ăn yến mạch giảm cân thế nào để vừa hiệu quả lại vẫn ''dễ nuốt''?

Kỳ Kỳ, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 10/03/2017

Muốn ăn yến mạch mà sợ ngán thì hãy làm theo công thức này nhé!

Cách làm:

Bước 1:

- Đầu tiên bạn gọt vỏ và cắt xoài thành miếng vuông như hình. Với quả còn lại, bạn gọt vỏ, cắt lấy thịt và xay nhuyễn.

Bước 2:

- Bạn đổ yến mạch vào lọ.

Bước 3:

- Tiếp đó bạn đổ sữa vào ngập yến mạch.

Bước 4:

- Giờ thì thêm hạt chia vào nào.

Bước 5:

- Thêm xoài xay nhuyễn lên trên.

Bước 6:

- Bạn dùng thìa trộn đều hỗn hợp trong lọ lên.

Bước 7:

- Cuối cùng, bạn múc 1 lớp sữa chua Hy Lạp đặt lên trên hỗn hợp yến mạch và xếp các miếng xoài cắt lên. Đặt hỗn hợp vào tủ lạnh qua đêm là có thể thưởng thức rồi.

Món này ăn sáng vừa ngon lại vừa tốt cho sức khoẻ, không sợ tăng cân...

Ăn yến mạch giảm cân thế nào để vừa hiệu quả lại vẫn dễ nuốt? - Ảnh 8.

Chụp hình đăng instagram thì đẹp thôi rồi.

Ăn yến mạch giảm cân thế nào để vừa hiệu quả lại vẫn dễ nuốt? - Ảnh 9.

Bạn có thể thay xoài bằng các loại trái cây khác như: dâu, chuối...

Nguyên liệu:

- 85g yến mạch nguyên hạt

- 240ml sữa tươi tách béo

- 20g hạt chia

- 2 quả xoài lớn

- 240g sữa chua Hy Lạp

Nguồn: TatyanasEverydayFood