Ấn tượng màn trình diễn của GDucky và Tez khiến Trấn Thành lẫn Karik bật khóc, Rhymastic còn đòi quay MV luôn!

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:30 20/09/2020

GDucky và Tez đã mang đến một sân khấu bùng nổ chiếm trọn cảm tình của dàn HLV và ban giám khảo, đặc biệt Trấn Thành và Karik cũng không cầm được nước mắt.

Tối 19/9, Rap Việt tập 8 đã chính thức lên sóng với vòng đối đầu của team HLV Karik. Cặp đấu cuối cùng của tập này chính là GDucky và Tez. Cả hai được đánh giá là ngang tài ngang sức và có cùng một điểm chung chính là cách viết lời lẫn trình diễn đều thiên về nội tâm mãnh liệt. Được biết, HLV Karik đã có ý định ghép cặp hai đối thủ nặng ký này ngay từ đầu.

Ấn tượng màn trình diễn của GDucky và Tez khiến Trấn Thành lẫn Karik bật khóc, Rhymastic còn đòi quay MV luôn! - Ảnh 1.

GDucky và Tez gặp nhau tại vòng đối đầu của Rap Việt

Ấn tượng màn trình diễn của GDucky và Tez khiến Trấn Thành lẫn Karik bật khóc, Rhymastic còn đòi quay MV luôn! - Ảnh 2.

Cả hai đã mang đến một sân khấu đỉnh cao tại Rap Việt

Dựa trên ca khúc Chạy Trốn Mặt Trời, màn đối đầu của cặp đôi GDucky và Tez mang tên Chạy. Tiết mục tập trung khai thác về con đường khó khăn của cả hai thí sinh trong cuộc sống.

Tez mở màn tiết mục và đã gây ấn tượng mạnh với mọi người không chỉ bởi những câu lyric thâm sâu nói về "vết sẹo lớn" của Tez khi xung quanh là những lời phán xét, ghen ghét của mọi người mà còn vì kỹ năng rap fast flow cực kỳ ấn tượng và nhịp rất chắc. GDucky xuất hiện ngay sau đó và quả không làm mọi người thất vọng - anh vẫn giữ được phong độ từ vòng thi trước khi chia sẻ về quá trình đấu tranh với bản thân để chứng minh khả năng cho gia đình và xã hội.

Ấn tượng màn trình diễn của GDucky và Tez khiến Trấn Thành lẫn Karik bật khóc, Rhymastic còn đòi quay MV luôn! - Ảnh 3.

Tez gây ấn tượng mạnh với những kỹ năng fast flow

Ấn tượng màn trình diễn của GDucky và Tez khiến Trấn Thành lẫn Karik bật khóc, Rhymastic còn đòi quay MV luôn! - Ảnh 4.

GDucky vẫn giữ được phong độ của mình với những câu rap xoáy sâu vào nội tâm

Và trên tất cả, sau những khó khăn, vấp ngã đó, họ đã chọn vươn lên và khẳng định bản thân bằng con đường rap: "Nếu như Rap là con đường bóng tối thì nó vẫn là con đường ta đi cả đời".

Đặc biệt, ở đoạn cuối tiết mục, GDucky và Tez đã tạo nên một sân khấu bùng nổ khi có màn đối thoại bằng rap. Phân cảnh cuối GDucky còn giơ tay như bắn súng vào đầu Tez và đằng sau là background mặt trời khiến sân khấu bùng nổ! Rhymastic còn khen nức nở và khuyên Karik rằng hãy đầu tư làm MV cho ca khúc này bởi từ nhạc đến cảm xúc của thí sinh đặt vào lời rap hay cách dàn dựng trình diễn đều như 1 thước phim điện ảnh. Kẻ tám lạng người nửa cân, quả thật là một tiết mục đỉnh cao mà theo JustaTee thừa nhận là "sởn cả da gà"!

Ấn tượng màn trình diễn của GDucky và Tez khiến Trấn Thành lẫn Karik bật khóc, Rhymastic còn đòi quay MV luôn! - Ảnh 5.

Mọi người trong trường quay đều đứng lên và không thể rời mắt trước tiết mục. Đặc biệt, màn đối đầu của GDucky và Tez đã khiến Trấn Thành không kìm được nước mắt. Anh chia sẻ: "Tôi muốn quý vị hiểu rõ là tôi chưa bao giờ phải diễn xuất trên sân khấu. Và những giọt nước mắt này là hoàn toàn thật, dành cho những điều thiêng liêng và tuyệt vời xảy ra trên sân khấu này. Có những chiến binh như thế này - họ mang tâm hồn, câu chuyện cực kỳ phức tạp của mình lên sân khấu và họ gặp nhau để chia sẻ, tạo cho chúng ta những cảm giác thăng hoa".

Ấn tượng màn trình diễn của GDucky và Tez khiến Trấn Thành lẫn Karik bật khóc, Rhymastic còn đòi quay MV luôn! - Ảnh 6.

Trấn Thành xúc động trước màn trình diễn của GDucky và Tez

Sau đó, Karik cũng không giấu nổi xúc động: "Các bạn đã thể hiện quá rõ nét những gì phức tạp trong lòng anh bao lâu nay anh muốn nói ra. Có thể là anh đã đi quãng đường này quá xa, quá lâu rồi nên vốn từ và cách thể hiện của anh có thể không bằng tụi em. Và anh rất vui vì các em đã có thể làm thay anh điều đó trên sân khấu ngày hôm nay".

Ấn tượng màn trình diễn của GDucky và Tez khiến Trấn Thành lẫn Karik bật khóc, Rhymastic còn đòi quay MV luôn! - Ảnh 7.

Karik xúc động và tự hào về 2 thí sinh của mình.

Cả hai đều nhận được "cơn mưa lời khen" của BGK và HLV. Binz cũng dành những lời có cánh cho tiết mục này. Anh so sánh hai thí sinh như là lửa và than, nó luôn âm ỉ và khi cháy thì có sức sát thương lớn. Còn HLV Wowy cũng cho rằng Karik đã rất xa xỉ khi cho cảnh đối đầu bùng nổ trong tiết mục của GDucky và Tez ở vòng này, thay vì là vòng chung kết.

Ấn tượng màn trình diễn của GDucky và Tez khiến Trấn Thành lẫn Karik bật khóc, Rhymastic còn đòi quay MV luôn! - Ảnh 8.
Ấn tượng màn trình diễn của GDucky và Tez khiến Trấn Thành lẫn Karik bật khóc, Rhymastic còn đòi quay MV luôn! - Ảnh 9.
Ấn tượng màn trình diễn của GDucky và Tez khiến Trấn Thành lẫn Karik bật khóc, Rhymastic còn đòi quay MV luôn! - Ảnh 10.
Ấn tượng màn trình diễn của GDucky và Tez khiến Trấn Thành lẫn Karik bật khóc, Rhymastic còn đòi quay MV luôn! - Ảnh 11.

Hai BGK cũng hào hứng đứng lên trước màn trình diễn này

Đây thực sự là một màn trình diễn gây khó khăn cho cả hai BGK khi lựa chọn người đi tiếp. Và trước khi để Rhymastic và Justatee đưa ra quyết định, HLV Wowy đã quăng chiếc nón vàng và bảo hai BGK cứ chọn đại đi, người còn lại sẽ về đội của anh. Quả là một hành động "hào sảng" của "lão đại"!

Cuối cùng, người đi tiếp cùng team Karik là GDucky. Và chiếc nón vàng của Wowy đã thuộc về Tez.

Ảnh: Vie Channel, chụp màn hình

Ấn tượng màn trình diễn của GDucky và Tez khiến Trấn Thành lẫn Karik bật khóc, Rhymastic còn đòi quay MV luôn! - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm