Ấn tượng chàng trai DJ bí ẩn có sản phẩm đầu tay 38 triệu views, mix lại bài nào hay bài đấy và từng đứng chung sân khấu với Jack

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:25 01/03/2021

Anh chàng DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc này đang được mọi người chú ý đến vì tài chơi nhạc "đỉnh của chóp", clip nào cũng triệu views.

Sự thật là không phải nghệ sĩ nào cũng thích lộ diện (theo đúng nghĩa đen) trước công chúng. Ở USUK thì có DJ vô cùng nổi tiếng là Marshmello. Còn ở Việt Nam cũng có một vài nghệ sĩ lựa chọn giấu mặt khiến không ít khán giả tò mò, chẳng hạn như RIN9 - một trong những "hit-maker" tên tuổi của Vpop. Thế nhưng trong bài viết này, nhân vật được đề cập đến không phải RIN9 mà là một cái tên hẳn còn khá mới trong làng nhạc - W/n.

Bạn có tò mò muốn biết W/n là nhân vật "đáng gờm" thế nào không?

Ấn tượng chàng trai DJ bí ẩn có sản phẩm đầu tay 38 triệu views, mix lại bài nào hay bài đấy và từng đứng chung sân khấu với Jack - Ảnh 1.

W/n là một DJ kiêm producer bí ẩn

W/n là một DJ kiêm producer bí ẩn. Anh chàng sinh năm 1998 này bắt đầu con đường hoạt động nghệ thuật từ năm 2018. W/n chuyên sản xuất và phối các ca khúc Hip-hop cùng với nhạc điện tử. 

Sở hữu tài năng âm nhạc cũng không phải dạng vừa, W/n sớm được nhiều người chú ý đến qua những bản nhạc được anh chàng phối lại và cho đăng tải trên YouTube. Điều quan trọng là tất cả những chiếc clip W/n đăng lên đều hoàn toàn không thấy mặt, góc quay chỉ tập trung vào đôi tay điêu luyện của anh chàng lướt trên những phím đàn mà thôi.

Mặc dù chỉ có hơn 2 năm hoạt động chính thức trên con đường nghệ thuật và chỉ mới cho trình làng 14 clip tương đương với 14 bản phối nhưng W/n gây ấn tượng khi hầu như clip nào cũng đạt triệu views, thậm chí có clip còn xuất sắc đạt hơn 38 triệu views. 

Ấn tượng chàng trai DJ bí ẩn có sản phẩm đầu tay 38 triệu views, mix lại bài nào hay bài đấy và từng đứng chung sân khấu với Jack - Ảnh 2.

3107 hiện tại đã có hơn 38,9 triệu views trên YouTube

Simple Love - W/n (remix)

Ấn tượng chàng trai DJ bí ẩn có sản phẩm đầu tay 38 triệu views, mix lại bài nào hay bài đấy và từng đứng chung sân khấu với Jack - Ảnh 4.

Simple Love phiên bản W/n remix đã có hơn 25 triệu views trên YouTube

Crush 2 - W/n x Tez x Tien

Ấn tượng chàng trai DJ bí ẩn có sản phẩm đầu tay 38 triệu views, mix lại bài nào hay bài đấy và từng đứng chung sân khấu với Jack - Ảnh 6.

Crush 2 đã có hơn 11 triệu views trên YouTube

I Love You 3000 - Stephanie Poetri x Duệ My x W/n Remix

Ấn tượng chàng trai DJ bí ẩn có sản phẩm đầu tay 38 triệu views, mix lại bài nào hay bài đấy và từng đứng chung sân khấu với Jack - Ảnh 8.

I Love You 3000 cũng đã có hơn 4,5 triệu views trên YouTube

Sau hơn 2 năm hoạt động, kênh YouTube của W/n đã có tổng cộng hơn 87 triệu views với 14 clip được đăng.

Ấn tượng chàng trai DJ bí ẩn có sản phẩm đầu tay 38 triệu views, mix lại bài nào hay bài đấy và từng đứng chung sân khấu với Jack - Ảnh 9.

Kênh YouTube của W/n đã có tổng cộng hơn 87 triệu views với 14 clip được đăng

Đáng chú ý là tại một đại nhạc hội ở Đà Nẵng diễn ra vào tháng 11 vừa rồi, W/n cũng đã xuất hiện cùng Jack. Nam DJ chính là người đứng sau hỗ trợ âm thanh cho những tiết mục biểu diễn của Jack trong đêm nhạc này. Đặc biệt hơn, vào cuối chương trình, Jack còn cao hứng "nhá" demo bài hát mới.

Jack cùng W/n "nhá" demo bài mới làm fan "bấn loạn"

Demo bài hát mới có đoạn như sau: "Thứ anh cần là melody. Giữ anh lại đừng để anh đi. Bao tâm sự để đó trên mi. Người đã đúng, anh đã sai!". Câu hát của Jack được thể hiện trên nền nhạc cực sôi động và bắt tai của W/n. Dù chỉ "nhá" đôi chút nhưng đoạn nhạc này đã làm fan không khỏi "bấn loạn" và mong chờ sản phẩm này sẽ được sớm trình làng.

Như vậy, có thể đoán rằng sản phẩm âm nhạc sắp tới của Jack sẽ tiếp tục kết hợp với nhạc điện tử chăng? Liệu sự xuất hiện của W/n tại đêm nhạc mà Jack tung demo có nói lên được rằng anh chàng sẽ kết hợp cùng với Jack trong sản phẩm âm nhạc sắp tới không nhỉ?

Ấn tượng chàng trai DJ bí ẩn có sản phẩm đầu tay 38 triệu views, mix lại bài nào hay bài đấy và từng đứng chung sân khấu với Jack - Ảnh 11.

Vào ngày 31/7/2020, W/n cùng Nâu và DuongG đã cho ra mắt ca khúc 3107. Đây là sản phẩm âm nhạc do chính W/n sáng tác và đóng vai trò producer. Tính đến thời điểm hiện tại, 3107 đã nhận được hơn 38,9 triệu views trên YouTube. Và mới đây (tối ngày 28/2), 3107 phiên bản mới cũng đã được W/n đăng tải trên kênh YouTube của mình. 

Hiện tại, 3107 đã có 7 tuần lọt vào top 20 các ca khúc cao điểm nhất trên HOT14.

3107 - W/n x Nâu x Duongg

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV 3107 của W/n, Nâu và DuongG tại đây

Sau thành công của 3107, vào ngày 4/2 vừa rồi, bộ ba này cũng đã cho ra mắt sản phẩm kết hợp mang tên 3107-2. Hiện tại, 3107-2 đã đạt hơn 3 triệu views trên YouTube. Trên HOT14, ca khúc này có 1 lần "chạm nóc" Realtime và tuần này cũng đã lọt vào top 14 ca khúc có điểm số cao nhất tuần (hạng 14).

3107-2 - DuongG x Nâu x W/n

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV 3107-2 của W/n, Nâu và DuongG tại đây

Ảnh: FB nhân vật - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (10.04 - 16.04.21) Jack đạt thành tích chưa từng có, Tăng Phúc Trương Thảo Nhi có khởi đầu hứa hẹn

    Kết Quả HOT14 (10.04 - 16.04.21) Jack đạt thành tích chưa từng có, Tăng Phúc Trương Thảo Nhi có khởi đầu hứa hẹn
  • Đọc thêm