Ăn thử kem xoài xanh muối ớt đang hot: Nghe tưởng “đau bụng” mà vị ổn phết, topping đầy ú ụ có cả xoài thật!

Hương.H - Webuy, Clip: Tú Hoàng - Webuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:00 06/08/2021

Năm ngoái có kẹo, năm nay thì đến lượt kem que, vị xoài xanh muối ớt sắp “xâm chiếm” thế giới này đấy à?

Có vẻ như sau thành công của nhà Alpenliebe năm ngoái, hương vị xoài xanh muối ớt đang dần lọt vào mắt xanh của các hãng sản xuất đồ ngọt. Chẳng nói đâu xa, hãng kem Merino mới đây cũng đã tung ra món kem xoài xanh muối ớt và lập tức khiến cộng đồng mạng “nháo nhào” săn lùng.

Ăn thử kem xoài xanh muối ớt đang hot: Nghe tưởng “đau bụng” mà vị ổn phết, topping đầy ú ụ có cả xoài thật! - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Ăn thử kem xoài xanh muối ớt đang hot: Nghe tưởng “đau bụng” mà vị ổn phết, topping đầy ú ụ có cả xoài thật! - Ảnh 2.

Trước sự xuất hiện của “vật thể lạ” này, phần đông cư dân mạng đều không khỏi tò mò về hương vị cũng như tác dụng… hỗ trợ hệ tiêu hóa của sản phẩm (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, bọn mình đã từng ăn thử kẹo Alpenliebe xoài xanh muối ớt và nhận được trải nghiệm khá “ổn áp”. Thế nên lần này chẳng tội gì mà không mạnh dạn thử thêm món mới các bạn ạ. Và dưới đây là toàn bộ trải nghiệm chân thực của bọn mình về món kem xoài xanh muối ớt đang hot hit này.

Ăn thử kem xoài xanh muối ớt Merino: Nghe tưởng “đau bụng” mà vị ổn phết

Bọn mình mua kem xoài xanh muối ớt ở tiệm tạp hóa với giá 12K/chiếc. Nhìn bao bì là thấy... tê cay liền rồi!

Tên sao thì kem vậy, xanh chuẩn màu xoài từ bao bì cho tới lớp ngoài của que kem nhé! Theo như hình ảnh quảng cáo trên bao bì thì trong kem có cả muối ớt lẫn xoài thật

Bóc ra xem sao nào, hồi hộp ghê á! Bóc ra thấy thoang thoảng mùi xoài các bạn ạ

Ăn thử kem xoài xanh muối ớt đang hot: Nghe tưởng “đau bụng” mà vị ổn phết, topping đầy ú ụ có cả xoài thật! - Ảnh 6.

“Zoom” cận cảnh sẽ thấy những miếng xoài vàng ẩn hiện dưới lớp kem, nhưng chưa rõ là thạch xoài hay xoài “xịn”. Tóm lại cứ phải ăn thử cho chắc!

Ủa nhân bên trong có muối ớt và xoài thật nè!

Trên đời này chuyện là gì cũng có thể xảy ra, kem nhân muối ớt giờ cũng xuất hiện ngoài đời thực rồi. Xen lẫn là những miếng xoài thật được cắt nhỏ, trải đều xuyên suốt que kem. Nhìn chung, topping đầy đặn thế này là 1 điểm cộng.

Vậy còn hương vị thì sao? Cũng ngon đấy, ăn xong còn thấy lưỡi tê tê nữa

Mãn nhãn về phần nhìn rồi thì giờ chuyển sang mục nếm thử hương vị nào. Lớp vỏ ngoài của kem hơi keo keo (hơi giống kem dưa gang Hàn Quốc) chứ không giống kem sữa. Có thể là vì trong bảng thành phần của sản phẩm này không chứa sữa mà chỉ dùng siro thôi.

Lớp kem bên ngoài thơm ngọt vị xoài, quyện với nhân muối ớt đậm đà bên trong khá ngon. Xoài miếng xắt nhỏ ăn ngòn ngọt và hơi giòn, khá vui mồm

Độ chua cay vừa phải chứ không quá “nặng đô”. Ăn xong sẽ có cảm giác tê tê đầu lưỡi nha. Mỗi tội kem chảy hơi nhanh, trừ nhẹ 0,5 điểm nhé. Ai ăn chậm nhớ bật điều hòa!

Nhìn chung, bọn mình đánh giá kem có hương vị thơm ngon, ăn xong không bị “ê răng” như khi ăn xoài xanh chấm muối ớt xịn. Tất nhiên, 9 người 10 ý, với hội mê đồ chua thì sẽ thấy chưa “đủ đô”, phải ăn kèm xoài nữa mới “đã”.

Còn với mức giá 12K cho một que kem sáng tạo như thế này thì đáng thử quá ấy chứ. Kem chỉ có 1 nhược điểm nhỏ là nhanh chảy và hiện tại hơi khó tìm mua mà thôi.

Chấm điểm: 9,5/10

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm