Ăn pizza bằng đũa, TikToker ngoại quốc bị netizen Việt thách: Sao không thử ăn cháo lòng theo cách này đi?

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:39 12/10/2020

Sau màn ăn burger bằng đũa, TikToker Cristian Rodriguez tiếp tục bị netizen Việt lên bán bởi hành động tương tự với món pizza.

Mới đây, clip một anh chàng TikToker người ngoại quốc ăn burger bằng đũa khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Cụ thể, TikToker có tên là Cristian Rodriguez đã nhái đoạn quảng cáo phản cảm của Burger King và làm lại hành động ăn burger bằng đũa từng gây sóng gió. Thậm chí, trong clip này, anh chàng còn đội nón lá Việt Nam. Điều này khiến cho người xem rất bức xúc vì anh chàng mang văn hoá ăn uống của người Việt ra làm trò đùa.

Chưa dừng lại ở đó, lật lại các clip cũ, nhiều người còn phát hiện ra rằng anh chàng từng làm hành động tương tự với một món ăn phương Tây khác: ăn pizza bằng đũa. Trong khi trên thực tế, để ăn pizza, cách quen thuộc chính là dùng tay để cầm. Điều này cũng ngay lập tức nhận lại sự phẫn nộ từ phía cư dân mạng. 

Ăn pizza bằng đũa, TikToker ngoại quốc bị netizen Việt thách: Sao không thử ăn cháo lòng theo cách này đi?

Đáng chú ý, rất nhiều cư dân mạng còn thách TikToker này ăn cháo lòng bằng đũa:

- Yunn: Bạn có thể dùng đũa ăn cháo không?

- Takatori: Biết dùng đũa cũng giỏi đấy nhưng mà đã ăn hết 1 bát cháo lòng bằng đũa chưa?

- Hyun: Bạn có thể dùng đũa để ăn một bát cháo không?

- Phạm Văn Long: Bạn có thể ăn súp bằng đũa?

- Văn Tâm: Cầm đũa là cả một nghệ thuật đấy, thách ông ăn hết bữa cháo lòng bằng đũa?

Bên cạnh những ý kiễn phẫn nộ, một số cư dân mạng lại cho rằng anh chàng này chỉ đang cố gắng rèn luyện khả năng dùng đũa khi sống ở Việt Nam mà thôi.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm