An Nguy khoe ảnh mới nhất của con gái cưng: Bé Bay 5 tháng tuổi cưng xỉu như búp bê, nhìn vào là thấy cả vũ trụ đáng yêu!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:10 04/08/2021

Được mẹ lên đồ xinh như búp bê, con gái An Nguy có loạt biểu cảm siêu cưng.

Vào hồi đầu tháng 4/2021, An Nguy đã hạ sinh con gái đầu lòng, chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa của Vbiz. Cũng như bao người khác sau khi làm mẹ, An Nguy cũng mắc bệnh "nghiện con", thích thú quan sát và ghi lại mọi biểu cảm và hành động của con yêu.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, An Nguy khiến khán giả thích thú khi tung loạt ảnh vô cùng dễ thương của con gái cưng. Trong khung hình, ái nữ đầu lòng nhà An Nguy mặc áo trắng, đội mũ xinh như búp bê. Dưới ống kính của mẹ, bé còn có loạt biểu cảm từ mím môi đến cười toe, nhìn vào là thấy cả vũ trụ đáng yêu.

"Hôm trước mẹ quên đội mũ cho con, hôm nay mới đủ bộ đi chơi nè", An Nguy viết.

An Nguy khoe ảnh mới nhất của con gái cưng: Bé Bay 5 tháng tuổi cưng xỉu như búp bê, nhìn vào là thấy cả vũ trụ đáng yêu! - Ảnh 2.

An Nguy lên đồ xinh như búp bê cho con gái cưng đầu lòng

Dưới phần bình luận, khán giả nô nức khen An Nguy chăm con khéo, mới gần 5 tháng tuổi nhưng bé Bay trông rất cứng cáp và kháu khỉnh. Để lưu giữ lại những hình ảnh đầu đời của con yêu, An Nguy còn lập hẳn 1 Instagram riêng cho bé, thu hút đông đảo lượt theo dõi.

An Nguy khoe ảnh mới nhất của con gái cưng: Bé Bay 5 tháng tuổi cưng xỉu như búp bê, nhìn vào là thấy cả vũ trụ đáng yêu! - Ảnh 3.

Bé Bay có biểu cảm siêu cưng dưới ống kính của mẹ

An Nguy khoe ảnh mới nhất của con gái cưng: Bé Bay 5 tháng tuổi cưng xỉu như búp bê, nhìn vào là thấy cả vũ trụ đáng yêu! - Ảnh 4.

Khoảnh khắc bé Bay cười toe khiến các cô chú trên Facebook "xỉu up xỉu down" vì quá đáng yêu

An Nguy khoe ảnh mới nhất của con gái cưng: Bé Bay 5 tháng tuổi cưng xỉu như búp bê, nhìn vào là thấy cả vũ trụ đáng yêu! - Ảnh 5.
An Nguy khoe ảnh mới nhất của con gái cưng: Bé Bay 5 tháng tuổi cưng xỉu như búp bê, nhìn vào là thấy cả vũ trụ đáng yêu! - Ảnh 6.

Cứ mỗi lần xuất hiện là ái nữ nhà An Nguy lại làm netizen phát cuồng

An Nguy khoe ảnh mới nhất của con gái cưng: Bé Bay 5 tháng tuổi cưng xỉu như búp bê, nhìn vào là thấy cả vũ trụ đáng yêu! - Ảnh 7.
An Nguy khoe ảnh mới nhất của con gái cưng: Bé Bay 5 tháng tuổi cưng xỉu như búp bê, nhìn vào là thấy cả vũ trụ đáng yêu! - Ảnh 8.

An Nguy và bạn đời Alex Nguyễn hạnh phúc hơn sau gần 5 tháng đón thêm thành viên mới

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm