Ăn lẩu tại nhà, người đàn ông phát hiện mối nguy hiểm chết người từ chiếc nồi: Hoá ra rất nhiều gia đình Việt cũng từng mắc phải?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:06 26/10/2021

Ăn lẩu mà nồi lại rò điện thế này thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra đây?

Mới đây, một người đàn ông đã đăng tải lại cảnh ăn lẩu bằng một chiếc nồi điện của gia đình mình. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như người đàn ông này không mang chiếc bút thử điện ra thử ở chiếc nồi lẩu này. Và kết quả khiến cho ai xem clip cũng phải rùng mình.

Ăn lẩu tại nhà, người đàn ông phát hiện ra mối nguy hiểm chết người từ chiếc nồi: Hoá ra rất nhiều gia đình Việt cũng từng mắc phải?

Có thể thấy, không chỉ rò ở phần nồi, ngay cả khi thử ở nước lẩu thì chiếc bút điện cũng phát sáng, chứng tỏ rằng nước lẩu cũng đang... có điện. Điều này vô cùng nguy hiểm vì nó có thể gây ra giật điện, dẫn đến nhiều hậu quả khó lường, nguy hại đến sức khoẻ và thậm chí là cả tính mạng con người. 

Đáng nói hơn, một số cư dân mạng khác cũng chia sẻ tình trạng tương tự khi sử dụng kiểu nồi này. Có người đã trót chạm tay và cảm nhận bị điện giật. Điều này khiến cho nhiều cư dân mạng vô cùng sợ hãi. 

Được biết, chủ nhân clip nói rằng chiếc nồi này mới mua về nhưng khi sử dụng đã gặp tình trạng như vậy. Anh khuyên mọi người nên kiểm tra thật kỹ, thử điện cẩn thận khi mua và trước khi sử dụng để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm