An Japan chia sẻ cách giữ mi nối đẹp xinh gần 1 tháng, mà lại toàn bí quyết đơn giản!

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:03 06/03/2021

Để giữ mi nối được lâu thì cần cả tỷ bí kíp chứ không đùa.

Tâm lý của của nhiều chị em bây giờ là cố tìm nơi nối mi xịn nhất, tốt nhất, mà quên mất để xài mi nối được lâu cũng còn phụ thuộc ở cách giữ gìn của mỗi người. Thế nên mới có chuyện người xài mi nối được một tuần là "banh", nhưng kẻ lại giữ được 3 tuần, thậm chí là một tháng.

Với một người biết giữ mi nối kĩ như An Japan, thì cô thuộc nhóm thứ 2 nha, tức là một lần nối mi là xài được lâu phết, nhờ vậy mà mi giả vẫn đẹp và mi thật thì không bị rụng hay ảnh hưởng gì!

An Japan chia sẻ cách giữ mi nối đẹp xinh gần 1 tháng, mà lại toàn bí quyết đơn giản! - Ảnh 1.

An Japan cho biết mi nối giữ được lâu nằm ở 2 yếu tố: một là người làm có chắc keo hay không, keo giữ mi có tốt không và điều thứ hai quan trọng không kém chính là cách giữ mi nối của chị em.

Cô nàng chia sẻ kinh nghiệm giữ mi nối thành những gạch đầu dòng dưới đây. Hội "bánh bèo" xem qua có thể dễ dàng bắt chước để "chơi" mi nối được lâu hơn nhé:

- Không bao giờ để nước làm ướt mi nối nên lúc rửa mặt phải nhẹ nhàng, khéo khéo, tránh phần mi ra. Để vệ sinh xung quanh thì dùng tăm bông hoặc bông tẩy trang.

- Không sờ lên mi nhiều hoặc ngứa tay giật mi nhé, vì dễ làm hư mi giả mà đôi khi còn "đi" luôn cả mi thật.

- Khi đi xe máy nhớ đeo kính để tránh gió làm xô lệch mi.

An Japan chia sẻ cách giữ mi nối đẹp xinh gần 1 tháng, mà lại toàn bí quyết đơn giản! - Ảnh 3.

An Japan nói thêm để có một bộ mi nối đẹp thì mi thật cũng không được quá ít và yếu. Đây cũng là yếu tố giúp chị em cân nhắc trước khi tậu một bộ mi nối nha. Ngoài ra, hot girl năm nào cũng tiết lộ style của mình chính là nối mi volume dài đuôi để trông ấn tượng, nổi bật thêm đó.

Tựu trung là muốn mi đẹp, giữ mi nối được lâu, các nàng vẫn nên nhẹ nhàng hết sức có thể khi chạm vào mi nhé.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm