Ăn gần sạch suất cháo buổi sáng mới phát hiện "vật thể lạ" bên trong, cô gái liền lên MXH bóc phốt khiến cửa hàng phải vào xin lỗi rối rít

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:06 06/11/2020

Sau khi dùng gần 3/4 suất cháo, nữ khách hàng liền giật mình kinh hãi với thứ mà cô tìm thấy trong hộp.

Theo tờ AsiaOne, mới đây vào thứ (2/11) thương hiệu KFC đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi một nữ khách hàng phát hiện 1 con ốc vít bên trong suất cháo mà cô mua ở KFC. 

Cụ thể, vào ngày 31/11, Lili Ahmad đã nhận được suất ăn mà cô đặt từ cửa hàng KFC Punggol Oasis. Mọi chuyện tưởng không có gì cho đến khi cô gái dùng gần xong phần cháo mà mình mua thì bất ngờ phát hiện bên dưới đáy có 1 con ốc vít.

Ăn gần sạch suất cháo buổi sáng mới phát hiện vật thể lạ bên trong, cô gái liền lên MXH bóc phốt khiến cửa hàng phải vào xin lỗi rối rít - Ảnh 1.

Suất cháo có dị vật mà Lili ăn phải

Ngay sau đó, cô gái lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng và tức giận với sự cố vừa gặp. Cô yêu cầu nhãn hàng phải chịu trách nhiệm với những gì đã xảy ra vì Lili đã dùng gần 3/4 suất cháo và cô lo sợ sẽ bị ngộ độc

KFC sau đó đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi và khẳng định đồ ăn của họ hoàn toàn an toàn, hợp vệ sinh. Thương hiệu đồ ăn nhanh này đã ngay lập tức tiến hành điều tra vụ việc. Trả lời tờ CNA, đại diện của chuỗi cho biết trợ lý cửa hàng trưởng đã quên báo cáo sự cố của nắp nồi dẫn tới việc xuất hiện con ốc vít ở bên trong phần cháo. 

Ăn gần sạch suất cháo buổi sáng mới phát hiện vật thể lạ bên trong, cô gái liền lên MXH bóc phốt khiến cửa hàng phải vào xin lỗi rối rít - Ảnh 2.

Bài đăng trên MXH của Lili

Nhân viên này sau đó đã bị kỷ luật cùng với 2 nhân viên nhà bếp nữa. Chuỗi đồ ăn nhanh cũng đã bày tỏ sự hối tiếc vì để xảy ra sự việc như vậy.

"Chúng tôi chân thành xin lỗi vì những gì mà cô Lili Ahmad đã phải trải qua. Chúng tôi mong muốn được chuộc lỗi và đang tiến hành theo dõi sức khỏe của nữ khách hàng đều đặn." - đại diện chuỗi cho biết.

Nguồn: AsiaOne

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm