Ăn đồ nước ngoài không hợp miệng, nam idol GOT7 tự cứu mình bằng một loại gia vị đặc biệt của quê nhà

Phương Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:26 01/04/2021

Thành viên Youngjae nhóm GOT7 đã tìm thấy vị cứu tinh giúp mình ăn ngon miệng hơn khi đi du lịch nước ngoài.

Bạn biết đấy, việc gặp khó khăn trong chuyện ăn uống khi đi du lịch nước ngoài luôn khiến nhiều người phiền muộn. Phải ăn những món không hợp khẩu vị quả thực là điều chẳng vui vẻ gì trong chuyến hành trình khám phá vùng đất mới. Chính vì vậy, nhiều người đã chuẩn bị một vài món ăn từ quê nhà để mang theo "phòng thân" nếu chẳng may không ăn uống được gì ở nước bạn.

Trong chuyến du lịch Thái Lan, thành viên Youngjae của nhóm nhạc GOT7 cũng đã chuẩn bị sẵn một loại gia vị mang từ quê nhà để đề phòng trường hợp như trên. Chuyện là khi sang Thái Lan, trong khi các thành viên khác háo hức thử các món ăn xứ chùa vàng thì Youngjae lại vô cùng uể oải. Các món ăn không hợp khẩu vị khiến cậu chẳng tài nào ăn uống ngon miệng cho nổi.

Ăn đồ nước ngoài không hợp miệng, nam idol GOT7 tự cứu mình bằng một loại gia vị đặc biệt của quê nhà - Ảnh 1.

Youngjae uể oải vì đồ ăn không hợp khẩu vị

Sau một hồi chỉ biết thẫn thờ nhìn mọi người ăn uống, Youngjae bỗng reo lên vì nhớ ra một thứ mà mình mang từ Hàn Quốc sang. Cậu vội vàng lấy "vị cứu tinh" từ trong túi ra và đó chính là một tuýp tương ớt.

Youngjae chợt nhớ ra mình có mang theo tương ớt Hàn Quốc

Phải rồi, gia vị đặc trưng ở Hàn chính là tương ớt. Nó là nguyên liệu thiết yếu và thậm chí còn là ngôi sao của một số món ăn. Chính vì vậy, chỉ cần có tương ớt Hàn Quốc là đã có thể cảm nhận hương vị đồ ăn quê nhà ngay trên đất Thái.

Ơn giời, cuối cùng cũng đã có thể ăn ngon rồi!

Cậu mừng rỡ và nhanh chóng chia sẻ nó cho các thành viên. Dường như, tuýp tương ớt đã đem sự ngon miệng quay trở lại với Youngjae. Quả thật, nó đã giúp Youngjae có thể ăn uống dễ dàng hơn khi kết hợp tương ớt với đồ ăn nước ngoài. Chỉ cần rưới nó lên đĩa cơm là có ngay một món "ngon lành cành đào".

Ăn đồ nước ngoài không hợp miệng, nam idol GOT7 tự cứu mình bằng một loại gia vị đặc biệt của quê nhà - Ảnh 5.
Ăn đồ nước ngoài không hợp miệng, nam idol GOT7 tự cứu mình bằng một loại gia vị đặc biệt của quê nhà - Ảnh 6.

Tuýp tương ớt đúng là vị cứu tinh của Youngjae

Ăn xong, Youngjae vô cùng thoải mái và rút ra bài học rằng nên có sẵn một tuýp tương ớt Hàn Quốc trong túi. Chỉ cần thế thôi là cậu có thể chấp hết các món ăn nước ngoài rồi!

Ăn đồ nước ngoài không hợp miệng, nam idol GOT7 tự cứu mình bằng một loại gia vị đặc biệt của quê nhà - Ảnh 7.

Bài học đắt giá mà Youngjae rút ra được chính là luôn mang theo tương ớt bên người

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm