AMEE, Ricky Star rủ rê Hoàng Dũng kết hợp trong Sao Anh Chưa Về Nhà, không gian Đà Lạt cực "chill" đủ làm trái tim tan chảy!

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:38 13/12/2020

Vào tối ngày 13/12, AMEE chính thức phát hành Dreamee - Live acoustic show bao gồm 6 tiết mục trình diễn cùng với hai nghệ sĩ khác là Hoàng Dũng và Ricky Star.

Vào tối ngày 13/12, nữ ca sĩ AMEE đã chính thức phát hành Dreamee - Live acoustic show. Chương trình bao gồm 6 màn trình diễn của nữ ca sĩ kết hợp cùng hai khách mời đặc biệt Hoàng Dũng và Ricky Star. Đây là một show âm nhạc "chữa lành" được ghi hình từ trước với số lượng khách mời rất hạn chế.

AMEE, Ricky Star rủ rê Hoàng Dũng kết hợp trong Sao Anh Chưa Về Nhà, không gian Đà Lạt cực chill đủ làm trái tim tan chảy! - Ảnh 1.

Poster Dreamee - Live acoustic show

Vốn dĩ, ngay từ thời điểm "nhá hàng" Dreamee - Live acoustic show, các ca khúc tung ra trước của AMEE với Hoàng Dũng qua Nàng Thơ… Trời Giấu Trời Mang ĐiTừ Thích Thích Thành Thương Thương đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, thậm chí khiến nhiều người không khỏi "đốn tim" vì quá tình, quá ngọt ngào.

Cả hai màn trình diễn này đã mang về những thứ hạng cao trên top trending YouTube. Cụ thể, Nàng Thơ... Trời Giấu Trời Mang Đi đạt top 3 và Từ Thích Thích Thành Thương Thương đạt top 10. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của khán giả đến liveshow đặc biệt này như thế nào.

Nàng Thơ - Trời Giấu Trời Mang Đi - AMEE x Hoàng Dũng

AMEE & Hoàng Dũng - Từ Thích Thích Thành Thương Thương (dreAMEE acoustic show)

Sức hút của hai màn trình diễn ấy đã khiến cho khán giả càng thêm trông ngóng vào Dreamee - Live acoustic show hơn bao giờ hết. Chương trình của AMEE quy tụ rất nhiều nhạc sĩ, nhà sản xuất trẻ nổi tiếng trên thị trường Vpop hiện nay như TDK, Hứa Kim Tuyền, Hoàng Dũng, Kai Đinh, ViruSs và Lyly, bao gồm 7 bài hát mới và được làm mới cùng 6 màn trình diễn. Và 6 màn trình diễn bao gồm Gr8teful - Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, Nàng Thơ… Trời Giấu Trời Mang Đi, Từ Thích Thích Thành Thương Thương, Anh Nhà Ở Đâu Thế Sao Anh Chưa Về Nhà.

AMEE, Ricky Star rủ rê Hoàng Dũng kết hợp trong Sao Anh Chưa Về Nhà, không gian Đà Lạt cực chill đủ làm trái tim tan chảy! - Ảnh 4.

6 màn trình diễn của Dreamee - Live acoustic show

Với Dreamee - Live acoustic show, AMEE đưa người nghe đến trải nghiệm một "bữa tiệc" âm nhạc với những thanh âm trong trèo, bay bổng giữa không gian cổ tích giữa thiên nhiên. Chương trình được AMEE và ekip ST.319 xây dựng với ý tưởng "healing" - 1 cụm từ phổ biến trong năm qua khi thế giới liên tục gặp phải những biến động tiêu cực. Qua đó, âm nhạc của nữ ca sĩ 10x này cùng Hoàng Dũng và Ricky Star hy vọng sẽ mang đến chút dịu lòng cho mọi người sau một năm đầy biến động vì đại dịch Covid-19.

Mở đầu Dreamee - Live acoustic show, AMEE xuất hiện với hình ảnh một cô nàng dịu dàng, đằm thắm ngồi giữa sân khấu được trang hoàng xinh xắn và cất giọng hát trong trẻo của mình qua bản kết hợp hai ca khúc Gr8teful - Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu.

AMEE, Ricky Star rủ rê Hoàng Dũng kết hợp trong Sao Anh Chưa Về Nhà, không gian Đà Lạt cực chill đủ làm trái tim tan chảy! - Ảnh 5.

Sau chút vui tươi, nhí nhảnh của sân khấu mở màn là ca khúc Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân với chút sâu lắng và trữ tình. Bản hit này được làm mới với phần kết hợp cùng nhà sản xuất TDK - cũng là cha đẻ của bản nhạc. Cả hai hẳn đã mang đến một màn kết hợp ăn ý, TDK gây ấn tượng khi vào vai chàng trai đáp lại trông ngóng, chờ mong của cô nàng AMEE.

Kế đến là liên tiếp hai sân khấu AMEE kết hợp cùng Hoàng Dũng mà cô nàng đã lựa chọn để "nhá hàng" với khán giả vài ngày trước đó. Đầu tiên là bản mash-up Nàng Thơ - Trời Giấu Trời Mang Đi. Không chỉ tạo ấn tượng với khán giả khi cả hai đã đổi bài hát của nhau: AMEE thể hiện hit Nàng Thơ của Hoàng Dũng và ngược lại, Hoàng Dũng thể hiện hit Trời Giấu Trời Mang Đi của nữ ca sĩ, mà còn là màn hòa giọng ở đoạn cao trào của tiết mục. Rất thơ và rất lãng mạn.

AMEE, Ricky Star rủ rê Hoàng Dũng kết hợp trong Sao Anh Chưa Về Nhà, không gian Đà Lạt cực chill đủ làm trái tim tan chảy! - Ảnh 6.
AMEE, Ricky Star rủ rê Hoàng Dũng kết hợp trong Sao Anh Chưa Về Nhà, không gian Đà Lạt cực chill đủ làm trái tim tan chảy! - Ảnh 7.

Tiếp nối không gian cực "chill" được AMEE và Hoàng Dũng mở ra trong bản mash-up Nàng Thơ - Trời Giấu Trời Mang Đi, ca khúc Từ Thích Thích Thành Thương Thương cất lên khi màn đêm bắt đầu phủ xuống thung lũng. Cả hai đã cùng nhau hòa giọng vô cùng ăn ý khiến khán giả trông ngóng một MV chính thức cho ca khúc Từ Thích Thích Thành Thương Thương với sự góp mặt của cả hai.

Anh Nhà Ở Đâu Thế - bản hit nổi bật trong sự nghiệp ca hát của AMEE đã được cô nàng thể hiện tại chương trình. Vẫn giọng hát trong trẻo và sự dễ thương ấy, hẳn có không ít khán giả đã lỡ phải lòng cô nàng rồi nhỉ!

AMEE, Ricky Star rủ rê Hoàng Dũng kết hợp trong Sao Anh Chưa Về Nhà, không gian Đà Lạt cực chill đủ làm trái tim tan chảy! - Ảnh 8.

Màn kết chương trình chính là Sao Anh Chưa Về Nhà. Đây là lần đầu tiên bộ ba AMEE, Hoàng Dũng và Ricky Star cùng thể hiện với nhau. Một sự kết hợp đặc biệt và ấn tượng mà trước đó khó ai có thể tưởng tượng ra. Một chất giọng trong trẻo và dịu ngọt của AMEE, một giọng hát trầm ấm đầy quyến rũ của "nam thần" Hoàng Dũng cùng flow mượt mà của Ricky Star, tất cả tạo nên một màn kết hợp khó quên.

AMEE, Ricky Star rủ rê Hoàng Dũng kết hợp trong Sao Anh Chưa Về Nhà, không gian Đà Lạt cực chill đủ làm trái tim tan chảy! - Ảnh 9.
AMEE, Ricky Star rủ rê Hoàng Dũng kết hợp trong Sao Anh Chưa Về Nhà, không gian Đà Lạt cực chill đủ làm trái tim tan chảy! - Ảnh 10.

Nguồn: Ekip sản xuất

AMEE, Ricky Star rủ rê Hoàng Dũng kết hợp trong Sao Anh Chưa Về Nhà, không gian Đà Lạt cực chill đủ làm trái tim tan chảy! - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm