AMEE, Ricky Star, Lăng LD cùng hàng trăm bạn trẻ nhảy vũ điệu tình bạn trong MV Tình Bạn Diệu Kỳ, cả Diệu Nhi cũng làm cameo cực vui

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:20 24/02/2021

Bộ 3 "cán sự lớp" AMEE, Ricky Star và Lăng LD xuất hiện trong Tình Bạn Diệu Kỳ bản đặc biệt, rủ rê mọi người nhảy vũ điệu tình bạn xuyên suốt MV.

Những ngày qua, giai điệu "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé" cùng vũ điệu tình bạn đã không còn quá xa lạ đối với netizen. Nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020, giai điệu ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ đã phủ sóng trên mọi mặt trận đạt nhiều thành tích ấn tượng, đặc biệt là No.1 Apple Music, iTunes, HOT14, SoundCloud... Với những gì đã đạt được, vào đúng 19 giờ ngày 23/2, bộ 3 AMEE, Ricky Star và Lăng LD đã tung MV Tình Bạn Diệu Kỳ phiên bản đặc biệt.

MV Tình Bạn Diệu Kỳ - AMEE x Ricky Star x Lăng LD

Trong MV, AMEE, Ricky Star và Lăng LD rủ rê nhiều bạn trẻ cùng thể hiện vũ điệu tình bạn phiên bản đầy đủ từ đầu đến cuối ca khúc. Tình Bạn Diệu Kỳ bản đặc biệt được thực hiện đúng chất "giãn cách xã hội", các bạn trẻ xuất hiện trong MV tuy mỗi người mỗi không gian khác nhau nhưng lại được gắn kết bởi vũ điệu tình bạn đáng yêu, lần đầu được thể hiện ngoại trừ những động tác vốn viral từ trước ở phần điệp khúc bài hát.

Ricky Star, AMEE, Lăng LD rủ rê các bạn trẻ nhảy vũ điệu tình bạn phiên bản đầy đủ

MV cũng phản ánh được mức độ phủ sóng rộng rãi của ca khúc khi đưa hàng trăm clip cover vũ điệu tình bạn nổi bật vào sản phẩm. Đến cả Diệu Nhi cũng làm cameo, xuất hiện hẳn vài giây trong MV.

Hàng trăm clip cover đình đám đã xuất hiện trong MV

Tình Bạn Diệu Kỳ do Ricky Star sáng tác, qua màn kết hợp rap cùng anh bạn thân Lăng LD và cô nàng "kẹo ngọt" AMEE đã khiến ca khúc bùng nổ hơn bao giờ hết khi phép cộng này quá phù hợp với ca từ, giai điệu trong sáng, ngập tràn năng lượng tích cực.

AMEE, Ricky Star, Lăng LD cùng hàng trăm bạn trẻ nhảy vũ điệu tình bạn trong MV Tình Bạn Diệu Kỳ, cả Diệu Nhi cũng làm cameo cực vui - Ảnh 4.

Bộ 3 Ricky Star, AMEE, Lăng LD đã làm nên 1 giai điệu "diệu kỳ" về tình bạn

Ca khúc càng thêm ý nghĩa khi được lấy cảm hứng từ câu chuyện đôi bạn Minh Hiếu - Tất Minh. Tất Minh đã cõng người bạn khuyết tật của mình là Minh Hiếu trong suốt khoảng thời gian 10 năm, hai bạn trẻ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trở ngại định kiến từ người xung quanh. Ở cuối MV phiên bản đặc biệt, một khái niệm về "bạn thân" cũng đã được đưa ra: bạn là người thân và là một phần thân thể của mình.

AMEE, Ricky Star, Lăng LD cùng hàng trăm bạn trẻ nhảy vũ điệu tình bạn trong MV Tình Bạn Diệu Kỳ, cả Diệu Nhi cũng làm cameo cực vui - Ảnh 5.

/bạn thân/: bạn là người thân và là một phần thân thể của mình

Toàn bộ doanh thu của MV Tình Bạn Diệu Kỳ (Special Ver.) và doanh thu bản quyền của ca khúc, AMEE và Ricky Star sẽ gửi tặng tới Minh Hiếu - Tất Minh để cảm ơn cho một câu chuyện cảm hứng thật đẹp và hy vọng sẽ tiếp lửa cho hành trình đèn sách phía trước của hai bạn trẻ.

AMEE, Ricky Star, Lăng LD cùng hàng trăm bạn trẻ nhảy vũ điệu tình bạn trong MV Tình Bạn Diệu Kỳ, cả Diệu Nhi cũng làm cameo cực vui - Ảnh 6.

Sản phẩm được Ricky Star hoàn thiện nhờ lấy cảm hứng từ câu chuyện đôi bạn Minh Hiếu - Tất Minh

Trước phiên bản đặc biệt, Tình Bạn Diệu Kỳ đã có 1 phiên bản MV lyrics đạt 15 triệu lượt xem, là sản phẩm sở hữu lượng view cao nhất trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020.

Bình chọn cho ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star, Lăng LD tại đây.

Nguồn, Ảnh, Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm