AMEE "lag" cực mạnh: Biểu diễn ở Cần Thơ nhưng lại "xin gửi lời chào đến tất cả các bạn khán giả ở Đà Nẵng"

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:40 18/04/2021

Chỉ là AMEE nhầm xíu thôi ấy mà.

AMEE - cô nàng Teen Pop ngọt ngào nhất nhì làng nhạc Việt luôn là cái tên nhận được nhiều quan tâm của khán giả. Trong một sự kiện diễn ra vào tối qua (17/04) tại Cần Thơ, sự xuất hiện của AMEE khiến fan đứng hình bởi visual "đỉnh chóp" cùng sự nhí nhảnh, dễ thương vốn là thương hiệu.

AMEE lag cực mạnh: Biểu diễn ở Cần Thơ nhưng lại xin gửi lời chào đến tất cả các bạn khán giả ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vì chút nhầm lẫn nhỏ mà cô nàng có màn chào khán giả "lag" cực mạnh. Rõ là đang đứng trên sân khấu tại Cần Thơ nhưng AMEE lại vô tư "xin gửi lời chào đến tất cả các bạn khán giả ở Đà Nẵng một lời chào thân thương nhất..."!!! Không chỉ một lần nhầm lẫn thôi đâu, mà AMEE còn nhấn mạnh "khán giả Đà Nẵng" đến hai lần luôn á... Và cho đến hết màn biểu diễn của mình cô nàng vẫn không hề nhận ra sự nhầm lẫn dở khóc dở cười này.

AMEE và màn chào khán giả hơi "lag"

Cơ mà "lag" xíu đó thôi nhen, bù lại AMEE đã có màn biểu diễn "ổn áp" loạt siêu phẩm đình đám: Sao Anh Chưa Về Nhà (feat Ricky Star), Trời Giấu Trời Mang Đi, Anh Nhà Ở Đâu Thế, Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. Vẫn cứ là "okla" nha AMEE ơi!

AMEE lag cực mạnh: Biểu diễn ở Cần Thơ nhưng lại xin gửi lời chào đến tất cả các bạn khán giả ở Đà Nẵng - Ảnh 3.
AMEE lag cực mạnh: Biểu diễn ở Cần Thơ nhưng lại xin gửi lời chào đến tất cả các bạn khán giả ở Đà Nẵng - Ảnh 4.
AMEE lag cực mạnh: Biểu diễn ở Cần Thơ nhưng lại xin gửi lời chào đến tất cả các bạn khán giả ở Đà Nẵng - Ảnh 5.

AMEE hát Anh Nhà Ở Đâu Thế cực ngọt

Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu - AMEE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm