Amee khoe ảnh cực xinh, nhưng tại sao dân tình lại lôi tên Jisoo (BLACKPINK) và tranh cãi ầm ầm trên MXH?

Thuý Loan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:53 02/09/2020

Hình ảnh mới nhất của Amee đã làm nổ ra cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng, và cái tên Jisoo (BLACKPINK) bỗng bị réo gọi.

Ra mắt làng giải trí với phong cách ngọt ngào, "bánh bèo nũng nịu" đậm chất Kpop, Amee đã chiếm được cảm tình của khán giả trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, cũng không ít lần cô nàng hứng chịu nhiều chỉ trích chỉ vì định hướng hình ảnh mà của mình. Mới đây, trên Instagram cá nhân, Amee đã đăng tải hình ảnh mới nhất kèm lời bài hát Ice Cream của BLACKPINKSelena Gomez: "Look so good yeah look so sweet, babi you deserve a treat" (Tạm dịch: Trông thật ngon và ngọt ngào, cưng à bạn xứng đáng được thưởng đấy!).

Tranh cãi lập tức nổ ra khi khá nhiều người cho rằng Amee trông giống với nữ thần đình đám xứ Hàn Jisoo (BLACKPINK). Quả thực, từ trang phục tới đầu tóc, góc mặt của Amee đều có phần "na ná" nữ thần tượng của nhóm nhạc nữ nổi tiếng BLACKPINK. Cư dân mạng liền chia làm 2 phe: Một phe cho rằng Amee chỉ đang học hỏi thần tượng xứ Hàn, bên còn lại khá gay gắt chỉ trích và thậm chí còn buông lời nặng nề lên nữ ca sĩ sinh năm 2000.

Amee khoe ảnh cực xinh, nhưng tại sao dân tình lại lôi tên Jisoo (BLACKPINK) và tranh cãi ầm ầm trên MXH? - Ảnh 2.
Amee khoe ảnh cực xinh, nhưng tại sao dân tình lại lôi tên Jisoo (BLACKPINK) và tranh cãi ầm ầm trên MXH? - Ảnh 3.

Ý kiến của cư dân mạng về hình ảnh của Amee

Amee khoe ảnh cực xinh, nhưng tại sao dân tình lại lôi tên Jisoo (BLACKPINK) và tranh cãi ầm ầm trên MXH? - Ảnh 4.

Amee đội kiểu mũ, mặc áo 2 dây và để tóc dài na ná Jisoo

Được biết đây không phải lần đầu Amee vướng phải tranh cãi vì chuyện "hao hao" thần tượng Kpop. Cách đây không lâu, cô nàng cũng từng hứng "gạch đá" vì trông rất giống với Jennie (BLACKPINK), tuy nhiên Amee chưa từng lên tiếng phản pháo về những ồn ào thế này.

Amee khoe ảnh cực xinh, nhưng tại sao dân tình lại lôi tên Jisoo (BLACKPINK) và tranh cãi ầm ầm trên MXH? - Ảnh 5.
Amee khoe ảnh cực xinh, nhưng tại sao dân tình lại lôi tên Jisoo (BLACKPINK) và tranh cãi ầm ầm trên MXH? - Ảnh 6.

Amee từng bị la ó vì trông giống Jennie (BLACKPINK)

Amee khoe ảnh cực xinh, nhưng tại sao dân tình lại lôi tên Jisoo (BLACKPINK) và tranh cãi ầm ầm trên MXH? - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật + Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm