AMEE kể về thời đi học bị bắt nạt, hé lộ phản ứng khi phải lựa chọn giữa Ricky Star & Lăng LD

Angus, Clip & Ảnh: Kinglive, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:01 25/02/2021

Bộ 3 AMEE - Ricky Star - Lăng LD đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình Hot Ơi Là... Hot để chia sẻ về bản hit Tình Bạn Diệu Kỳ cũng như những kỷ niệm thời đi học.

Những ngày qua, giai điệu "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé" cùng vũ điệu tình bạn đã không còn quá xa lạ đối với netizen. Nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020, giai điệu ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ đã phủ sóng trên mọi mặt trận đạt nhiều thành tích ấn tượng, đặc biệt là No.1 Apple Music, iTunes, HOT14, SoundCloud...

Mới đây nhất, bộ 3 AMEE - Ricky Star - Lăng LD đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình Hot Ơi Là... Hot để chia sẻ về bản hit này cũng như những kỷ niệm thời đi học.

AMEE kể về thời đi học bị bắt nạt, hé lộ phản ứng khi phải lựa chọn giữa Ricky Star & Lăng LD - Ảnh 1.

Khi được VJ Emma hỏi khi còn đi học thuộc hình mẫu nào, AMEE đã thật thà tiết lộ mình hay bị các chị lớp trên soi rồi bắt nạt, có lần cô nàng còn bị vây lại ngay giữa sân trường và bị hỏi: "Dạo này như thế nào rồi?". AMEE lúc đó sợ quá nên cũng chỉ: "Dạ dạ vâng vâng, cho em đi lên lớp ạ, em sợ". Ngay lập tức, Lăng LD cũng tranh thủ nói xấu Ricky Star: "Lớp 6 mặc đồ siêu nhân đi học". 

AMEE kể kí ức khó quên lúc đi học

Sau đó, AMEE được hỏi khi bạn thân tỏ tình thì thế nào, cô nàng đã trả lời: "Không được ạ vì bạn là bạn, em muốn giữ tình bạn đó mãi mãi chứ không muốn đi lệch hướng. Em sẽ từ chối". Ricky nhanh nhảu: "Cái gì cũng phải nâng cấp chứ, lúc trước em xài iPhone kia thì giờ em có lên đời không?" thì AMEE đáp: "Nhưng mà không ai yêu bạn thân cả". 

AMEE cũng thừa nhận mình thích cả bad boy & good boy. Còn nếu phải chọn 1 thì cô nàng sẽ chọn good boy: "Em vẫn thích 1 tình yêu chân thành".  Ngoài ra, khi được hỏi phải lựa chọn giữa Lăng LD & Ricky Star thì AMEE đã đánh trống lảng sang bài Tình Bạn Diệu Kỳ luôn!

AMEE kể về thời đi học bị bắt nạt, hé lộ phản ứng khi phải lựa chọn giữa Ricky Star & Lăng LD - Ảnh 3.
AMEE kể về thời đi học bị bắt nạt, hé lộ phản ứng khi phải lựa chọn giữa Ricky Star & Lăng LD - Ảnh 4.

Bình chọn cho ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ của AMEE, Ricky Star, Lăng LD tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm