Ấm nước đang sôi, người phụ nữ liền cầm dao cắt phăng dây điện khiến ai cũng rùng mình, kết cục của màn câu view này thế nào?

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:40 27/09/2021

Lưu ý, nhất định không được lấy ấm nước nhà bạn ra để làm theo vì sẽ rất nguy hiểm đó.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh ấm nước siêu tốc đang sôi và một người phụ nữ bất ngờ cầm dao cắt thẳng vào chiếc ấm cũng như dây điện, ổ cắm... khiến ai xem cũng rùng mình vì lo sợ. Đây là hành động được đánh giá là vô cùng nguy hiểm, bởi không chỉ nước nóng mà việc tác động vào dây điện khi đang đun như vậy có thể dẫn đến nhưng hậu quả nghiêm trọng. Ấy thế nhưng, khi xem đến cái kết, ai cũng phải bất ngờ với sự thật phía sau.

Ấm nước đang sôi, người phụ nữ liền cầm dao cắt phăng dây điện khiến ai cũng rùng mình, kết cục của màn câu view này thế nào?

Thì ra, đây chỉ là một chiếc bánh hình ấm nước siêu tốc mà thôi. Và người phụ nữ này đã vô cùng sáng tạo khi tạo nên hiệu ứng nước sôi bốc hơi bằng khói nhân tạo vẫn dùng trong công nghệ làm thực phẩm. Và cứ thế, người xem bị "đánh lừa" tới mức hú hồn khi xem clip này:

- Suýt thì tôi định hét lên...

- May mà mình vẫn nín thở chờ cái kết.

- Hú hồn à!

- Trời, quá đỉnh đi, lúc đầu tôi còn tưởng thật chứ.

Ấm nước đang sôi, người phụ nữ liền cầm dao cắt phăng dây điện khiến ai cũng rùng mình, kết cục của màn câu view này thế nào? - Ảnh 2.

Tất nhiên, vì là một chiếc bánh nên việc cắt vào ấm nước hay dây điện, ổ điện trong clip trên chẳng có gì nguy hiểm cả. Xem ra, màn câu view này cũng đỉnh quá ấy chứ! Thế nhưng, cũng phải khuyến cáo rằng, chúng ta nhất định đừng lấy ấm nước của nhà mình ra làm thử, trừ khi bạn làm được một chiếc bánh như vậy nhé!

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm