Alex bất ngờ "đu trend" văn mẫu 2021 của Sơn Tùng, lần này nhân vật chính là con cưng trong bụng An Nguy

Mốt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:31 28/01/2021

Dân mạng thích thú trước sự hài hước và sáng tạo của Alex.

Đã 1 tuần trôi qua nhưng drama tình cảm Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Drama này không chỉ làm cho cụm từ “trà xanh” trở nên "hót hòn họt" mà còn làm cho cộng đồng mạng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Không chỉ tham gia vào những màn đu trend “trà xanh”, nhiều người còn rủ nhau gia nhập trend mới văn mẫu chia tay 2021 do chính Sơn Tùng sáng tạo nên.

Alex bất ngờ đu trend văn mẫu 2021 của Sơn Tùng, lần này nhân vật chính là con cưng trong bụng An Nguy - Ảnh 1.

Bài phát biểu trong lúc trình diễn ca khúc "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng làm dậy sóng cộng đồng mạng

Mới đây, Alexandra Ng - người yêu đồng giới của An Nguy cũng vừa hào hứng tham gia vào #vanmauchallenge. Cụ thể, Alex đăng tải một chiếc ảnh siêu âm của bé Bay (tên con đầu lòng của cặp đôi) kèm caption: “Chúng tôi của hiện tại, chúng tôi dành cả 8 tháng để chăm em. Em dành cả 8 tháng bay nhảy trong bụng chúng tôi. Chúng tôi có nhau suốt 8 tháng mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là do bác sĩ đặt hẹn, xa nhau cũng là 2 từ đặt hẹn. Chẳng ai biết tuần sau em có cho xem mặt hay không. Dù tuần sau em có vui vẻ cho xem mặt hay quay đít làm ngơ như hôm nay thì em cũng đừng quên rằng, chúng ta chỉ còn một tháng nữa là sẽ nhìn thấy nhau moah moah. Mong em”.

Alex bất ngờ đu trend văn mẫu 2021 của Sơn Tùng, lần này nhân vật chính là con cưng trong bụng An Nguy - Ảnh 2.

Alex bất ngờ tham gia thử thách #vanmauchallenge do Sơn Tùng sáng tạo

Nếu ai thường xuyên theo dõi cặp đôi sẽ biết đây không phải là lần đầu tiên Alex thể hiện sự hài hước, lầy lội khó đỡ của mình trên MXH và đây cũng không phải lần đầu tiên bé Bay “hành” ba mẹ của mình.

Cách đây không lâu, Alex từng đăng story “đánh yêu” con khi đang nằm cạnh bụng bầu An Nguy thì bị bé Bay đạp liên tục: “Bắt nạt tau nè! Chừa nha".

Alex thường xuyên cập nhật tình hình mang thai của An Nguy với caption hài hước

Không chỉ vậy, một lần khác, Alex còn phải xắn tay vào bếp chỉ vì Bay muốn ăn… ớt Bắc: "Bay nó đòi ăn ớt Bắc nó mới chịu. Thôi xong, xác định giữ vai nội trợ luôn rồi".

Alex bất ngờ đu trend văn mẫu 2021 của Sơn Tùng, lần này nhân vật chính là con cưng trong bụng An Nguy - Ảnh 4.

Alex đích thân vào bếp để nấu món ớt Bắc mà Bay thích ăn

Bây giờ Bay vẫn còn đang ở trong bụng mẹ nên dĩ nhiên là chưa hiểu chuyện gì rồi nhưng những hành động này cho thấy cả Alex và An Nguy đang rất trông đợi sự chào đời của bé Bay.

Cặp đôi Alex-An Nguy đang trông ngóng từng ngày để được gặp mặt bé Bay

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm