Album positions của Ariana Grande chính thức ra mắt: Người khen lấy khen để, kẻ chê album nhạt nhẽo, không thích lyrics 18+

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 30/10/2020

Sáng ngày 30/10, album phòng thu thứ sáu positions của Ariana Grande đã chính thức trình làng, phản ứng của cư dân mạng là điều đáng quan tâm khi khen cũng nhiều mà chê cũng không ít.

Sáng ngày 30/10 (theo giờ Việt Nam), album phòng thu thứ sáu Positions của Ariana Grande đã chính thức trình làng. Được biết, sản phẩm âm nhạc này sẽ gồm 14 track với 3 ca khúc kết hợp: motive kết hợp với Doja Cat, off the table kết hợp với The Weeknd, safety net kết hợp với Ty Dolla $ign. Một số track có tên khá nhạy cảm như 34+35 (sẽ cho ra kết quả là số 69, tuỳ cách bạn hiểu...), nasty, shut up.

Album positions của Ariana Grande chính thức ra mắt: Người khen lấy khen để, kẻ chê album nhạt nhẽo, không thích lyrics 18+ - Ảnh 1.

Album positions của Ariana Grande đã chính thức trình làng khán giả.

Trước đó một tuần (ngày 23/10), nữ ca sĩ đã cho ra mắt MV positions - lead single mở đường cho album này. Sản phẩm cũng đã nhận được những đánh giá tích cực từ người hâm mộ trên thế giới, điều đó càng khiến mọi người thêm trông ngóng vào album positions hơn bao giờ hết. 

Ariana Grande - positions

Album positions của Ariana Grande chính thức ra mắt: Người khen lấy khen để, kẻ chê album nhạt nhẽo, không thích lyrics 18+ - Ảnh 3.
Album positions của Ariana Grande chính thức ra mắt: Người khen lấy khen để, kẻ chê album nhạt nhẽo, không thích lyrics 18+ - Ảnh 4.

Và giờ đây, sau bao ngày mỏi mòn chờ đợi, ơn giời cuối cùng album cũng ra mắt, phản ứng của cư dân mạng cũng là điều đáng quan tâm khi khen cũng nhiều mà chê cũng không ít...

- Ủa sao bài nào nghe cũng mê ly vậy nè. Ari đỉnh thật sự. 

- Album vượt ngoài sức mong đợi. Tuy là 18+ thật nhưng mà nhạc hay là được. Phen này chắc no.1 Billboard rồi.

- Vỗ tay cho chất nhạc của album này. Lúc xem MV Positions là đã đoán album này đỉnh cao rồi, và đúng như vậy. Mình thích phong cách trong album này của chị Ari. À mà chị rộng lượng ghê, up YouTube trước cho mọi người nghe cho kịp. Mình thíchhh

- Nhạc bắt tai. Grammy thẳng tiến. Vậy thôi!

Nhiều fan thì bày tỏ niềm yêu thích đặc biệt với một số ca khúc cụ thể trong album này:

- Thích mấy bài chill chill như My Hair. Nghe rồi cứ muốn nghe lại ấy chứ!

- Ui bài Just Like Magic hay dã man vậy. Ấn tượng bài này ghê! À nasty nghe cũng ổn nữa.

- Nghe chán ghê, được mỗi bài 34+35, nasty với Positions là hay. 

Ariana Grande - just like magic (audio)

Ariana Grande - nasty (audio)

Album positions của Ariana Grande chính thức ra mắt: Người khen lấy khen để, kẻ chê album nhạt nhẽo, không thích lyrics 18+ - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, album này của Ariana Grande cũng nhận về không ít đánh giá tiêu cực. Nhiều người cho rằng các ca khúc trong album đều một màu, nhạt nhẽo, chẳng để lại ấn tượng gì. Thậm chí họ còn so sánh với album Sweetener thank u, next trước đó, cho rằng Positions chính là bước thụt lùi của nữ ca sĩ. Ngoài ra, một số fan còn tỏ ra không vừa mắt khi một số ca khúc trong album có chủ đề 18+, khó cảm được.

- Nói thiệt, bài nào cũng dở. Positions nghe còn tạm được, và có lẽ đó là bài hay nhất trong album rồi đó. Mấy bài còn lại thì nhạt chữ t kéo dài.

- Album nhạt, hậu quả của việc bị thằng quản lí ép ra nhạc liền liền, định đấu với Taylor Swift nhưng rốt cuộc album lại nhạt nhẽo và chưa có chuẩn bị chỉnh chu. Đã vậy còn cộng thêm bị leak sớm thì kiểu này doanh thu tuần đầu chắc chưa tới 300 nghìn đâu hả...

- Nhạc thì hay, phong cách ổn, nhưng mà quả lyrics khiến mình sốc nặng thật sự. Chị Ari giờ bạo quá. Riêng mình vẫn thích hồi thank u, next hơn, Sweetener cũng tạm. Còn album này thì hmmmm...

- Nhạc như cái ảnh bìa album vậy á. Nó một màu...

- Sao vẫn cứ thấy Sweetener đỉnh hơn nhỉ. Riêng tớ thấy album lần này ra bị vội á, nên Ari không đầu tư nhiều, nhạc nghe cứ trôi tuột, chẳng đọng lại được gì trong đầu tớ. À mà tớ là fan Ari nha, không phải anti. Cái này là đánh giá công tâm thôi. Mình không ngại chuyện lyric 18+ hay gì, chỉ là thấy nội dung bài hát 34+35 cứ sao sao ấy. 

Ariana Grande - 34+35 (lyric video)

Nguồn: Tổng hợp FB, Twitter - Ảnh: Internet - Clip: YouTube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm