Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:47 15/12/2020

Trước khi trở thành thần tượng của hàng triệu người, BTS cũng là những chàng fanboy với niềm đam mê mua album.

BTS hiện tại đang là cái tên hàng đầu của nền âm nhạc Kpop. Trước khi trở thành boygroup toàn cầu sở hữu hàng triệu người hâm mộ, các thành viên BTS cũng là những chàng fanboy nhiệt thành, có thần tượng của riêng mình. Trong một show truyền hình mà BTS tham gia, các chàng trai đã từng tiết lộ về album đầu tiên mà mình bỏ tiền ra mua. Đoán xem, BTS đã mua album của ai đầu tiên nào?

Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân - Ảnh 1.

Trước khi trở thành thần tượng của hàng triệu người, BTS cũng là những chàng fanboy với niềm đam mê mua album

Với Suga, album đầu tiên mà anh chàng mua là của Eminem. Cụ thể, đó là album Greatest Hits. Eminem là một nam rapper, nhạc sĩ, producer người Mỹ. Anh được xem là người đi tiên phong cho dòng nhạc Hip-hop ở Trung Mỹ. Chắc hẳn, Eminem là nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn đến Suga trong âm nhạc. 

Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân - Ảnh 2.

Suga cho biết album đầu tiên mà anh chàng mua là...

Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân - Ảnh 3.

... Greatest Hits của Eminem

Đối với V, câu trả lời ấp úng của anh chàng khiến các thành viên không khỏi bật cười. V cho biết, album đầu tiên mà anh chàng mua là của tiền bối SNSD. Mỹ nam nhà BTS cũng từng nhiều lần thể hiện sự yêu mến nhóm nữ quốc dân SNSD. Cùng câu trả lời với V chính là anh cả BTS - Jin. Thì ra là 2 anh em nhà BTS cùng chung fandom!

Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân - Ảnh 4.

V...

Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân - Ảnh 5.

... và Jin là fanboy của SNSD

V từng cover Gee của SNSD cực đáng yêu

Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân - Ảnh 7.

V có cơ hội chụp hình chung với Yoona

Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân - Ảnh 8.

Jin trong 1 lần làm việc chung với Tiffany

Sang đến Jimin, idol của anh chàng cũng là 1 nghệ sĩ thuộc nhà SM. Album đầu tiên mà anh chàng mua là của "nữ hoàng Kpop" BoA.

Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân - Ảnh 9.

Chàng fanboy Jimin...

Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân - Ảnh 10.

... từng lần đầu bỏ tiền mua album của BoA

Nối dài tuyển tập fanboy của các nghệ sĩ nữ, em út Jungkook gọi tên IU là nghệ sĩ đầu tiên mà anh chàng mua album. Jungkook vốn nhiều lần thể hiện công khai sự mến mộ của mình đối với IU thông qua các bản cover, những khoảnh khắc tại lễ trao giải... Nên đáp án cho câu hỏi này là IU không khiến nhiều người bất ngờ.

Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân - Ảnh 11.

Album đầu tiên mà Jungkook mua...

Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân - Ảnh 12.

... chính là của tiền bối IU

Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân - Ảnh 13.

Jungkook từng nhiều lần thể hiện công khai sự mến mộ của mình đối với IU

Còn bạn, bạn có nhớ album đầu tiên mà mình bỏ tiền ra mua là của ai không?

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet

Album đầu tiên mà các thành viên BTS bỏ tiền ra mua: Jungkook mãi một tình yêu với IU, V và Jin cùng chung fandom nhóm nữ quốc dân - Ảnh 14.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm