AIC 2020: Team Flash quyết tâm luyện tập mọi lúc mọi nơi, Lai Bâng năn nỉ ADC "nhẹ tay" trước thềm siêu kinh điển AOG

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:25 21/11/2020

Trận đấu giữa Team Flash và Saigon Phantom tại bảng B của AIC 2020 đang là tâm điểm thu hút khán giả.

Trước thềm trận đại chiến giữa Team FlashSaigon Phantom của khu vực AOG (Việt Nam) tại AIC 2020 đã có khá nhiều chi tiết thú vị diễn ra. Xứng đáng là trận đấu được tất cả chờ đợi, ProE đã đăng tải hình ảnh mình cùng ADC tập luyện, try hard ngay trên cầu thang. Từ đây, có thể thấy quyết tâm trở lại của nhà đương kim vô địch AIC 2020 là lớn đến nhường nào.

AIC 2020: Team Flash quyết tâm luyện tập mọi lúc mọi nơi, Lai Bâng năn nỉ ADC nhẹ tay trước thềm siêu kinh điển AOG - Ảnh 1.

ProE: "Training mọi lúc mọi nơi để hi vọng không bị ăn hành"

Còn với ADC, anh chàng này cũng đang cho thấy quyết tâm trở lại vị trí thần rừng thế giới của mình. Ngay cả trên livestream, ADC cũng try hard rất nghiêm túc thay vì có phần đùa vui như trước.

Điều này đã khiến Lai Bâng - cậu bạn thân và cũng là đối thủ trực tiếp của anh chàng đi rừng của Team Flash e dè. Thế là Lai Bâng đã năn nỉ ADC "nhẹ tay" với mình trong lần chạm mặt sắp tới.

AIC 2020: Team Flash quyết tâm luyện tập mọi lúc mọi nơi, Lai Bâng năn nỉ ADC nhẹ tay trước thềm siêu kinh điển AOG - Ảnh 2.

Ai lại chơi năn nỉ kỳ cục thế hả Bâng?

Trận đấu siêu kinh điển khu vực AOG giữa Team Flash và Saigon Phantom sắp diễn ra vào lúc 20h ngày 21/11. 

Dù chỉ là trận đấu BO3 tại vòng bảng nhưng từng điểm số ở trận đấu này sẽ rất quan trọng để có thể bước tiếp ở bảng đấu tử thần này.

AIC 2020: Team Flash quyết tâm luyện tập mọi lúc mọi nơi, Lai Bâng năn nỉ ADC nhẹ tay trước thềm siêu kinh điển AOG - Ảnh 4.

Team Flash và Saigon Phantom chính là trận đại chiến được mong chờ nhất của khu vực Việt Nam

Ảnh: Internet

AIC 2020: Team Flash quyết tâm luyện tập mọi lúc mọi nơi, Lai Bâng năn nỉ ADC nhẹ tay trước thềm siêu kinh điển AOG - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm