Ai work from home nên sắm mấy món đồ chơi này để trên bàn, xả stress và cải thiện tập trung cực hay

rabbitz, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:19 03/08/2021

Một vài món đồ đơn giản nhưng lại cực hiệu quả trong việc làm giảm căng thẳng.

Một chiếc bánh bao trắng trắng, tròn tròn nhìn như thật để nghịch mỗi khi căng thẳng hoặc buồn chán thì có ai lại không thích đúng không nào.

Ai work from home nên sắm mấy món đồ chơi này để trên bàn, xả stress và cải thiện tập trung cực hay - Ảnh 1.

Với hơn 10 nghìn lượt mua và đánh giá là đủ biết món đồ chơi bong bóng xả stress này hot như thế nào rồi mọi người ạ. Có đủ hình dạng, kích thước và màu sắc bạn có thể lựa chọn: từ hình vuông, tròn, trái tim… rồi đến cả hình que kem, bánh ngọt và cả móc khóa có thể đem theo người mọi lúc. Sản phẩm làm bằng silicone nên có thể trưng dụng làm lót cốc luôn.

Nơi mua
  • Giá: Từ 15k

Trông món đồ này có vẻ hơi buồn cười, tưởng như là vô bổ nhưng hóa ra lại rất có ích cho bạn khi đang phải suy nghĩ hay gặp căng thẳng đó. Sản phẩm làm bằng chất liệu silicon mềm dẻo, độ đàn hồi cao mà giá rẻ bất ngờ chỉ 3k thì tội gì không mua hẳn 1 đàn gà về chơi để giảm stress thôi nào.

Ai work from home nên sắm mấy món đồ chơi này để trên bàn, xả stress và cải thiện tập trung cực hay - Ảnh 5.
Nơi mua
  • Giá: 3k

Khối rubik tròn nhỏ nhỏ trông vừa lạ mắt vừa có tác dụng xả stress, tăng khả năng tư duy logic đúng là đáng để thử. Đặc biệt, bên trong quả cầu còn có các viên bi nhỏ giúp người dùng massage tay.

Ai work from home nên sắm mấy món đồ chơi này để trên bàn, xả stress và cải thiện tập trung cực hay - Ảnh 7.
Nơi mua
  • Giá: 35k

Ai nhìn cũng tưởng là bánh mà hóa ra lại là đồ chơi, mấy chiếc bánh xinh xắn vừa có thể nhào nặn giúp thư giãn đầu óc, vừa dùng làm quà tặng, đồ trang trí cũng cực độc lạ và bắt mắt.

Ai work from home nên sắm mấy món đồ chơi này để trên bàn, xả stress và cải thiện tập trung cực hay - Ảnh 9.
Nơi mua
  • Giá: Từ 14k

Nhà không nuôi mèo thì tậu ngay một em “quàng thượng” về chơi giết thời gian cũng được nè. Em đồ chơi này đảm bảo mềm như măng cụt của mấy bé “boss” mà mặt cũng quạu y hệt luôn.

Ai work from home nên sắm mấy món đồ chơi này để trên bàn, xả stress và cải thiện tập trung cực hay - Ảnh 11.
Nơi mua
  • Giá: 89k

Nếu thấy mấy món phía trên hơi trẻ con, bánh bèo thì mọi người cũng có thể thử Flipo Flip. Món đồ nhỏ nhỏ này có thể lật, lăn và thả cùng một lúc. Nó có tác dụng tăng sự tập trung và xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Ai work from home nên sắm mấy món đồ chơi này để trên bàn, xả stress và cải thiện tập trung cực hay - Ảnh 13.
Nơi mua
  • Giá: 29k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm