Ai sợ gián thì cứ tậu mấy món này: Để khắc phục nỗi sợ thì không gì tốt hơn là đối diện với nó mỗi ngày!

Hương.H - Webuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:31 12/04/2021

Mua mấy món này về “troll” lũ bạn sợ gián xem chừng cũng hay ho lắm, còn tình cảm đôi bên có đi xuống hay không thì… hên xui.

Gián nhồi bông 3D

Gián nhỏ bằng ngón tay nhìn đã sợ rồi nên phiên bản 3D khổng lồ này chắc chắn còn gây ám ảnh hơn bội phần. Nếu bạn muốn khắc phục nỗi sợ gián thì đây chính là “công cụ luyện tập” rất hữu hiệu đó. Còn nếu là người can đảm, bạn có thể sử dụng bé gián nhồi bông này làm gối tựa, gối ôm, đồ trang trí nhà cửa… Em nó được làm bằng vải siêu mềm và in họa tiết giống “hàng thật” lắm nha. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn size dài 35cm hoặc 55cm.

Kẹp tóc gián

Không phải kẹp tóc kiểu Hàn hay kiểu nội địa Trung, kẹp tóc gián mới đích thực là món phụ kiện giúp bạn nổi bật nhất giữa đám đông. Sản phẩm có tông màu nâu đen, dễ “mix” với hầu hết mọi màu tóc. Bạn có muốn mua thử một em không nào?

Bộ đồ hóa trang con gián

So với 2 sản phẩm trên, bộ đồ hóa trang con gián có tính ứng dụng thấp hơn, khó có thể sử dụng hàng ngày. Nhưng bù lại thì sản phẩm này sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm trong dịp Halloween, giúp các bậc phụ huynh “dạy dỗ” lũ trẻ dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng sản phẩm làm áo giữ ấm trong mùa rét nàng Bân năm nay.

Gián mô hình

Với mức giá siêu rẻ chỉ 1K/em, bạn có thể tậu 1 “lố” cả chục em gián mô hình về để tập khắc phục nỗi sợ gián. Hoặc dùng các em ý để “troll” người thân, bạn bè cũng là ý tưởng thú vị đấy chứ!

Gián robot điều khiển từ xa

Em gián robot này có thể di chuyển linh hoạt y hệt 1 con gián thật, bạn chỉ cần điều khiển em nó hoạt động qua 2 nút tiến - xoay rất đơn giản. So với gián mô hình thì em gián robot này sống động và giống thật hơn nhiều. Bạn có thể thử cho em nó “lượn” 1 vòng ở nơi đông người mà xem, đảm bảo bầu không khí sẽ trở nên sôi động hơn nhiều đấy!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm